Blizzard chiêu mộ ‘hiền tài’ cho dự án game mới đề tài Diablo

0
Liệu sẽ là phiên bản mở rộng tiếp theo hay Diablo IV ?

Blizzard Entertainment - cha đẻ của các dòng game nổi tiếng thế giới như; Starcraft, Diablo, Warcraft, Overwatch vừa đăng tuyển các vị trí công việc bao gồm họa sĩ ý tưởng, họa sĩ nhân vật và ánh sáng dành cho dự án game mới mang đề tài Diablo.

[mecloud]A1a7HPaU7L[/mecloud]

Từ hạng mục họa sĩ ý tưởng có thể thấy dự án Diablo mới này chỉ đang ở giai đoạn đầu tiên, vẫn còn được ‘thai nghén’ và bàn bạc lên kế hoạch, nhưng tin chắc đây sẽ là một game 3D.

Blizzard chiêu mộ ‘hiền tài’ cho dự án game mới đề tài Diablo - ảnh 1

Người hâm mộ đang kỳ vọng vào một phiên bản Diablo IV (Diablo III được phát hành năm 2008), tuy nhiên điều này khó trở thành sự thật vì theo ‘phong thủy’ của Blizzard thì thường game 10 năm sắp ‘xuống lỗ’ mới ra phần tiếp theo.

Blizzard chiêu mộ ‘hiền tài’ cho dự án game mới đề tài Diablo - ảnh 2

Diablo II được phát hành năm 2000. 8 năm sau phần 3 mới xuất hiện.

Bên cạnh đó, fan còn mong muốn một thế giới Diablo hoàn toàn mới chứ không phải một phiên bản mở rộng khác hay một trò chơi thẻ bài ăn theo như kiểu Soultone: Heroes of Sanctuary (nhái Hearthstone).

Cho dù có là dự án game nào đi chăng nữa, thì theo phong cách ‘dây thun’ của Blizzard, phải vài năm nữa game thủ mới được thưởng thức trò chơi này.

[mecloud]WgjoxQPyZQ[/mecloud]

Reaper of Souls, phiên bản Diablo III mới nhất hiện tại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.