Blizzard "tái bản" Warcraft I và II lên PC hiện đại

0
Thông tin này được xác nhận bởi giám đốc phát hành World of Warcraft, ông J.Allen Brack.

Một nhóm nhỏ thuộc hãng Blizzard Entertainment đang làm việc cật lực để tái sinh 2 tựa game chiến thuật huyền thoại: Warcraft: Orcs & HumansWarcraft II: Tides of Darkness, lên các máy PC hiện đại.

Blizzard "tái bản" Warcraft I và II lên PC hiện đại - ảnh 1

Trong buổi hội thảo của World of Warcraft tại BlizzCon 2013, Brack đã tiết lộ thông tin về “dự án phụ” này cho một người hâm mộ khi anh ta hỏi liệu Blizzard có nghĩ đến việc làm lại các phiên bản Warcraft cũ để tương thích với các máy tính đời mời hay không.

"Thật ra, chúng tôi đã phân công cho vài người trong nhóm bắt tay vào làm một việc gần giống như anh đã thắc mắc. Chúng tôi cũng là fan của Wacraft I, II và III, và lẽ dĩ nhiên là chúng tôi cũng rất muốn chơi lại các tựa game này," Brack nói.

Warcraft: Orcs & Humans lần đầu tiên ra mắt trên hệ điều hành MS-DOS hồi năm 1994 và được đưa lên hệ Mac OS hai năm sau đó. Warcraft II: Tides of Darkness ra mắt năm 1995 và có thêm bản mở rộng Beyond the Dark Portal vào ngay năm sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.