Blizzard tập trung toàn bộ nguồn lực phát triển Diablo 4 và Overwatch 2

0 Thanh Niên Online
Có lẽ Blizzard Entertainment cảm thấy việc phát triển tựa game bắn súng liên quan đến dòng game StarCraft không quan trọng bằng Diablo 4 và phần tiếp theo của Overwatch khi BlizzCon 2019 sắp cập bến.
Thông thông tin từ trang Kotaku, Blizzard Entertainment đã không còn tập trung vào việc phát triển tựa game bắn súng liên quan đến dòng game StarCraft mà thay vào đó sẽ tập trung vào Diablo 4 và phần tiếp theo của Overwatch.
Trước đây, tựa game liên quan đến StarCraft đã được thông báo là phát triển được trên 2 năm, nhưng vì Blizzard muốn tập trung nhiều nguồn lực hơn cho dòng game Diablo và Overwatch nên dự án kia đành tạm ngừng. Với việc BlizzCon 2019 chuẩn bị ra mắt vào tháng 11 sắp tới, có lẽ 2 tựa game này sẽ là "nhân vật" chính trong sự kiện này.
Blizzard tập trung toàn bộ nguồn lực phát triển Diablo 4 và Overwatch 2 - ảnh 1
Hiện tại vẫn chưa có quá nhiều thông tin về sự tin tức của Overwatch 2. Thế nhưng theo nguồn tin tin cậy của Kotaku thì nó sẽ mang lại môi trường chiến đấu rộng lớn hơn, thay vì chỉ ít người như hiện tại. Hiện tại, khá nhiều fan hâm mộ mong đợi rằng Blizzard sẽ giới thiệu nhiều câu truyện và truyền thuyết trong Overwatch thay vì chỉ dựa vào những video hoạt hình hay truyện ngắn. Và Overwatch 2 có lẽ là một nhân tố thích hợp để họ có thể đáp lại kỳ vọng của fan.
Trong BlizzCon năm trước, Blizzard đã giới thiệu kế hoạch tung phiên bản di động dành cho Diablo với tên gọ Diablo: Immortal. Tuy nhiên có vẻ như nhiều người đánh giá không cao sản phẩm này cho lắm khi nghĩ rằng Blizzard chỉ muốn tung tựa game này nhằm nhắm tới thị trường Trung Quốc mà thôi. Và với thông tin nhà phát hành muốn tập trung phát triển Diablo 4 thì đây sẽ là tin tức cực kỳ vui dành cho fan hâm mộ của tựa game này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm