Blizzard tung loạt phim hoạt hình Overwatch - Tập 1: Recall

0
Để chuẩn bị cho ngày ra mắt 24.5 của Overwatch, Blizzard sẽ giới thiệu series phim hoạt hình của trò chơi giới thiệu cốt truyện của nhân vật anh hùng trong tổ chức Overwatch.

[mecloud]Q93oe0n58V[/mecloud]

Phim ngắn về nhân vật Wilson - một trong 21 hero trong Overwatch hiện tại.

"Recall" là tên gọi cho tập phim hoạt hình đầu tiên trong series phim Overwatch mà Blizzard đang muốn dành tặng cho người hâm mộ. Tập đầu sẽ kể về tiểu sử nhân vật Wilson, một chú tinh tinh có trí thông minh siêu hạng, vượt ngoài sự hiểu biết của con người và tiến hoá thành một nhà khoa học. Người xem sẽ chứng kiến những ký ức cũng như sự đấu tranh nội tâm của Wilson trên con đường trở thành chiến binh anh hùng Overwatch.

Blizzard tung loạt phim hoạt hình Overwatch - Tập 1: Recall - ảnh 1

Hero mới sắp xuất hiện trong Overwatch?

Ngoài ra, Blizzard còn hé lộ một số hình ảnh nhân vật mới cuối đoạn phim. Liệu đây là sự hứa hẹn cho các hero khác sắp ra mắt của nhà phát triển? Thanh Niên Game sẽ tiếp tục cập nhật thông tin về Overwatch trong những phần tin sau.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.