BMW tổ chức giải đấu thể thao điện tử ở Trung Đông

0 Thanh Niên Online
BMW vừa công bố sẽ tổ chức giải đấu thể thao điện tử ở Trung Đông với tên gọi Battle of The Gamers.
BMW tổ chức giải đấu thể thao điện tử ở Trung Đông - ảnh 1
BMW vừa công bố sẽ tổ chức giải đấu thể thao điện tử ở Trung Đông với tên gọi Battle of The Gamers.
Đây là lần đầu tiên hãng BMW tổ chức dạng sự kiện như thế này, do tình hình dịch bệnh COVID-19 đã khiến khách hàng ở nhà nhiều hơn nên giải đấu gồm các yếu tố: thi đấu trực tuyến, kết hợp cùng các chương trình huấn luyện trong game và phát sóng định kỳ.
Giải đấu BMW: Battle of the Gamers là một giải đấu trực tuyến sẽ mang các game thủ giỏi nhất trong khu vực lại với nhau và cạnh tranh ngôi vị theo các đội và cá nhân.
BMW tổ chức giải đấu thể thao điện tử ở Trung Đông - ảnh 2
Với tổng giải thưởng ban đầu lên đến 50.000 USD, game thủ sẽ được thi đấu trên các game như DotA, FIFA và Fortnite, danh sách game sẽ tiếp tục được cập nhật.
Giải đấu sẽ được tổ chức 3 ngày mỗi tuần, bắt đầu từ 14.07.2020 sẽ tiến hành thi đấu DotA, bao gồm các loại hình phát trực tiếp lẫn xem trực tiếp.
Đối với các game thủ chuyên nghiệp, BMW đã tổ chức một loạt các hoạt động như chuẩn bị và huấn luyện cho các giải đấu. Các game thủ bán chuyên sẽ được huấn luyện kỹ thuật thi đấu, cơ hội tham gia các thử thách 1 vs 1 và thậm chí là cơ hội để tập huấn với một huấn luyện viên chuyên nghiệp.
Được biết BMW còn hợp tác với nhiều ông lớn trong ngành thể thao điện tử khác. Lars Nielsen, giám đốc bán hàng và tiếp thị của Tập đoàn BMW tại Trung Đông cho biết: “Mặc dù Trung Đông là thị trường game phát triển nhanh nhất thế giới tuy nhiên thể thao điện tử vẫn đang trong giai đoạn phát triển. BMW Trung Đông dự định đưa hệ sinh thái chơi game khu vực lên một tầm cao mới. Chúng tôi muốn tập trung vào một trong những thị trường game mạnh nhất thế giới, khuyến khích cả sự tham gia của game thủ chuyên nghiệp và không chuyên, để lại niềm vui cho người tiêu dùng”.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.