Bộ ảnh xuân đáng yêu của nữ game thủ Kiếm hiệp

0
Từ lâu, cộng đồng game Kiếm hiệp đã quên mất tên thật của Mai Mai mà chỉ âu yếm gọi bằng cái tên rất “kiếm hiệp”: Tiểu Muội.

Không chỉ nổi tiếng vì vẻ đẹp rạng rỡ, game master Mai Mai – hay còn gọi là Tiểu Muội khiến game thủ Kiếm hiệp “say như điếu đổ” vì sự nhiệt tình, thân thiện, luôn luôn lắng nghe, giải đáp mọi thắc mắc của người chơi.  Những hôm bảo trì, ra server mới hay update, Tiểu Muội thường xuyên phải thức đến 2-3 giờ sáng chăm sóc cộng đồng. Được biết, để chuẩn bị cho bản cập nhật sắp tới, Tiểu Muội đã phải mang việc về “ôm” cả Tết. “Sau Tết Kiếm hiệp sẽ có những update khủng nên khối lượng công việc rất nhiều, dù bận rộn nhưng mình phải cố gắng từng ngày để có thể mang lại sản phẩm tốt nhất cho các game thủ,” Tiểu Muội chia sẻ.

Đầu xuân Giáp Ngọ, admin Tiểu Muội cũng đã tranh thủ chụp một bộ ảnh dạo phố Tết để tặng “các chiến hữu” – là tất cả các huynh đệ của cộng đồng game Kiếm hiệp. Cùng nữ admin xinh đẹp du xuân qua bộ ảnh mang tên “Này em là ai mà bao chàng trai là hươu, là nai”.

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 01

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 02

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 03

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 04

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 05

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 06

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 07

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 08

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 09

Bộ ảnh Xuân của nữ Game Master Kiếm hiệp - 10

Kết bạn cùng hot girl Tiểu Muội, truy cập http://kiemhiep.com.vn

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Resident Evil 8: Trải nghiệm kinh dị thế hệ mới

Bản demo của Resident Evil 8 chủ yếu tập trung vào việc giới thiệu hình ảnh và âm thanh của trò chơi. Mặc dù phiên bản này chưa hoàn thiện nhưng đã mang đến cho người hâm mộ dòng game này một điều thú vị để khám phá.
Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.