Bộ ba game Mafia chính thức ra mắt loạt trailer 'nóng hổi'

0 Thanh Niên Online
Sau những thông tin giới thiệu khá ngắn gọn từ 2K Games, bộ ba Mafia Trilogy đã chính thức"xuất đầu lộ diện" một cách chi tiết hơn.
Như chuyên mục Game báo Thanh Niên đã thông tin trước đó, bộ ba game Mafia sẽ tái xuất trong thời gian sắp tới dưới dạng bộ sưu tập Mafia Trilogy (hoặc người chơi có thể mua đơn lẻ từng game). Dĩ nhiên, trong lần trở lại này Mafia Trilogy sẽ có nhiều sự cải thiện về đồ họa và tối ưu gameplay. Vào đêm hôm qua (19.05), 2K Games đã đồng loạt ra mắt ba đoạn trailer "nóng hổi", cung cấp cái nhìn chi tiết về ba phiên bản này.
Được quan tâm bậc nhất chính là Mafia: Definitive Edition (dự kiến phát hành 28.08.2020), bởi đây là phiên bản duy nhất Remake (làm lại hoàn toàn) tựa game Mafia 1 ra mắt năm 2002. Với chất lượng đồ họa hoàn toàn mới, cốt truyện được mở rộng và gameplay cũng được làm lại toàn bộ,... nhiều game thủ dự đoán Mafia: Definitive Edition sẽ là một trong những cái đáng quan tâm bậc nhất trong nửa cuối năm 2020.
Ra mắt vào năm 2010, Mafia 2 cũng là một phiên bản được đánh giá cao về cốt truyện, nhiệm vụ, đồ họa... nhưng chưa thể vượt qua được cái bóng quá lớn của phần đầu tiên. Trong lần trở lại này, Mafia 2: Definitive Edition sẽ nâng chuẩn đồ họa lên mức 4K, đồng thời tích hợp toàn bộ các DLC.
Ra mắt vào năm 2016, Mafia 3 là tựa game mới nhất của series Mafia. Chính vì lẽ đó, Mafia 3: Definitive Edition sẽ không mang lại quá nhiều sự thay đổi như hai phiên bản còn lại.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm