Bộ tứ ninja rùa tái xuất trong game TMNT: Mutants in Manhattan

0
TMNT: Mutants in Manhattan là sản phẩm game hành động đầy hứa hẹn đến từ đội ngũ phát triển tài năng PlatinumGames.

Mới đây, nhà phát hành Activision đã ra mắt trailer chính thức cho TMNT: Mutants in Manhattan. Đây là tựa game Ninja Rùa mới mà Activision đã từng úp mở thông tin trước đó. Để đảm bảo chất lượng cho game, Activision đã "chọn mặt gửi vàng" giao cho PlatinumGames (nổi tiếng với các game như MadWorld, Vanquish, Bayonetta v.v.).

Cốt truyện của game vẫn là cuộc hành trình trừ gian diệt bạo của 4 chàng ninja rùa tại Manhattan: Leonardo, Donatello, Michelangelo và Raphael. Các anh hùng sẽ chống lại những kẻ địch quen thuộc như Bebop, Rocksteady v.v. và dĩ nhiên là không thể thiếu kẻ phản diện chính: Shredder.

[mecloud]fmhlaHIYJf[/mecloud]

Trailer giới thiệu game TMNT: Mutants in Manhattan

Sau thành công của Transformers: Devastation, Activision hi vọng PlatinumGames có thể tái hiện được điều tương tự với TMNT: Mutants in Manhattan. Game đi theo phong cách đồ họa truyện tranh (cel-shade), hỗ trợ co-op 4 người, trò chơi dự kiến sẽ ra mắt vào mùa hè năm nay trên các hệ máy: PS4, PS3, Xbox One, Xbox 360 và PC.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.