Bộ tứ siêu đẳng trong Thiên Long Bát Bộ Web

0
Thiên Long Bát Bộ Web gây ấn tượng cho người chơi bởi hệ thống hiệp khách đa dạng với những cái tên vô cùng quen thuộc dựa trên cốt truyện gốc của nhà văn Kim Dung. Mỗi hiệp khách đều có thế mạnh và kĩ năng đặc trưng riêng.

Hiệp khách trong Thiên Long Bát Bộ Web được chia theo cấp độ: lam, tím, cam, đỏ hoặc thuộc tính Tu La (Công), Kim Cang (Thủ), Diệu Pháp (Hỗ Trợ), Tế Thế (Trị Liệu). Trong đó cấp độ đỏ là mạnh nhất với sự xuất hiện của “bộ tứ siêu đẳng”: Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự, Mộ Dung Phục. Bộ tứ này được đánh giá cao không chỉ bởi danh tiếng lẫy lừng mà còn bởi những kĩ năng phòng thủ, tấn công,hỗ trợ trên diện rộng và có khả năng “gánh team”.

Bộ tứ siêu đẳng trong Thiên Long Bát Bộ Web

Tạo hình của bộ tứ trong Thiên Long Bát Bộ Web có nét tương đồng với nhân vật trong phim 

Đoàn Dự

Đoàn Dự là tướng mang thuộc tính Diệu Pháp đặc trưng bởi khả năng hỗ trợ. Với 2 kỹ năng bị động là Lăng Ba Vi Bộ gây x2 sát thương và Độc Bất Xâm làm giảm tấn công đối phương đến 30% trong 2 lượt, Đoàn Dự thực sự là nỗi ám ảnh cho bất kỳ ai mỗi khi xuất hiện trong thế trận.

Bộ tứ siêu đẳng trong Thiên Long Bát Bộ Web 

Hiệp khách Đoàn Dự với khả năng hỗ trợ hiệu quả

Bên cạnh đó kỹ năng nộ Lục Mạch Kiếm với khả năng gây sát thương ngẫu nhiên từ 2-4 mục tiêu khiến cho cục diện trận đánh có thể đổi chiều nhanh chóng nếu chọn Đoàn Dự làm chủ lực. Vì vậy vị trị thích hợp cho Đoàn Dự trong mọi thế trận đều là ẩn mình hỗ trợ đồng đội khiến tiêu hao sinh lực đối phương, đồng thời sử dụng Đoàn Dự cũng nên chú trọng đồ phòng thủ để duy trì sinh mạng được lâu nhất.

Mộ Dung Phục và Hư Trúc

Giống nhiều nhất với nguyên bản trong phim TLBB về mọi mặt là Mộ Dung Phục và Hư Trúc. Cả 2 hiệp khách này đều mang thuộc tính Kim Cang với tư chất rất cao về phòng thủ, do đó vị trí thích hợp nhất với cả hai trong mọi thế trận là tanker.

Bộ tứ siêu đẳng trong Thiên Long Bát Bộ Web 

Một điểm khác biệt ở Hư Trúc và Mộ Dung Phục là ở kỹ năng nộ khí.Tuyệt kỹ “gậy ông đập lưng ông” của thiếu gia Mộ Dung được đưa vào Thiên Long Bát Bộ Web dưới cái tên Chuyển Tinh Di. Đây thực sự là một kỹ năng rất hữu dụng với việc phản lại 55% sát thương của tất cả đối phương tấn công mình, đặc biệt khi đặt Mộ Dung Phục ở đầu thế trận trong vài trò tanker hứng chịu mọi công kích từ đối thủ.

Bộ tứ siêu đẳng trong Thiên Long Bát Bộ Web 

Trong khi đó, với nội lực cao thâm nhận được từ Vô Nhai Tử, Hư Trúc sở hữu tuyệt kỹ kinh thân với khả năng hấp thu sát thương và gia tăng phòng thủ của Thiên Sơn Lục, hơn thế nữa lượng hấp thu càng lớn nếu sinh lực của Hư Trúc càng nhiều. Không còn gì tuyệt vời hơn nếu sở hữu cả Hư Trúc và Mộ Dung Phục trong đội hình, đây sẽ là 2 lá chắn vô cùng bền bỉ giúp các hiệp khách phía sau phát huy được hết khả năng của mình.

Kiều Phong

Một nhân vật cộm cáng không thể không nhắc đến là Kiều Phong. Thuộc class tấn công Tu La, tư chất của Kiều Phong từ nguyên bản vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên kỹ năng cận thân của vị anh hùng này lại được thay đổi khá nhiều khi có sự pha trộn của 2 kỹ năng độc môn phái Thiếu Lâm là Đạt Ma Tâm Pháp và Giáng Ma Quyền. giúp Kiều Phong tăng cao lực tấn công và bạo kích.

Bộ tứ siêu đẳng trong Thiên Long Bát Bộ Web

Song hành cùng Giáng Ma Quyền trong kỹ năng chủ động là kỹ năng nộ khí Thập Bát Chưởng, đúng như tên gọi của nó, Thập Bát Chưởng gây sát thương cực lớn cho tất cả mục tiêu đối phương, đặc biệt hơn kỹ năng này còn tăng thêm 50% hiệu quả khi sinh lực Kiều Phong còn dưới 50%. Với bộ kỹ năng chuyên biệt về tấn công như vậy, Kiều Phong là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí sát thương chủ lực.

Kiều Phong, Hư Trúc, Đoàn Dự, Mộ Dung Phục được xem là 4 hiệp khách mạnh nhất trong Thiên Long Bát Bộ Web. Không còn gì bằng nếu có được cả bộ tứ này nhưng suy cho cùng mà nói, sự có mặt của bất kỳ ai trong “bộ tứ siêu đẳng” đã làm sức mạnh trong thế trận của người chơi tăng lên rất đáng kể.

Trang chủ Thiên Long Bát Bộ Web: http://tlbb.360game.vn/

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.