"Bồi hồi xúc động" với quảng cáo card đồ họa năm "một ngàn chín trăm hồi đó"

0
Hãy cùng xem lại đoạn quảng cáo hài hước của card đồ họa NVIDIA GeForce 2 GTS được tung ra cách đây 7 năm.

Khi người ta đã quá quen mắt với đồ họa chi tiết và sống động, độ phân giải FullHD nét căng như dây đàn... thì việc trông thấy những hình ảnh khô cứng, vuông vức và vỡ hạt như thế này rất có thể sẽ gây chán nản. Tuy nhiên, đối với những người từng gắn bó rất lâu với game, thì rõ ràng, một cảm xúc bồi hồi xúc động sẽ ùa về. Bởi lẽ, vào thời của nó, Gerforce 2 cũng là một thứ gì đó "khủng" tựa như Titan X bây giờ.

Đoạn clip quảng cáo hài hước này được tung ra vào năm 2008, với bối cảnh của tựa game Halo. Thật trớ trêu khi một phụ tùng PC như Geforce 2 GTS lại sử dụng hình ảnh của game độc quyền trên Xbox để quảng bá. 

Mời bạn đọc cùng xem lại đoạn clip quảng cáo năm "một ngàn chín trăm hồi đó", để nhớ lại quãng thời gian xưa thiệt là xưa.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.