"Bồi hồi xúc động" với quảng cáo card đồ họa năm "một ngàn chín trăm hồi đó"

0
Hãy cùng xem lại đoạn quảng cáo hài hước của card đồ họa NVIDIA GeForce 2 GTS được tung ra cách đây 7 năm.

Khi người ta đã quá quen mắt với đồ họa chi tiết và sống động, độ phân giải FullHD nét căng như dây đàn... thì việc trông thấy những hình ảnh khô cứng, vuông vức và vỡ hạt như thế này rất có thể sẽ gây chán nản. Tuy nhiên, đối với những người từng gắn bó rất lâu với game, thì rõ ràng, một cảm xúc bồi hồi xúc động sẽ ùa về. Bởi lẽ, vào thời của nó, Gerforce 2 cũng là một thứ gì đó "khủng" tựa như Titan X bây giờ.

Đoạn clip quảng cáo hài hước này được tung ra vào năm 2008, với bối cảnh của tựa game Halo. Thật trớ trêu khi một phụ tùng PC như Geforce 2 GTS lại sử dụng hình ảnh của game độc quyền trên Xbox để quảng bá. 

Mời bạn đọc cùng xem lại đoạn clip quảng cáo năm "một ngàn chín trăm hồi đó", để nhớ lại quãng thời gian xưa thiệt là xưa.

 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.