Bói tính cách qua game Bất bại

0
Có thể nói nhân vật trong game nhập vai chính là tấm gương phản ánh chân thật nhất tính cách của bạn, và trong Bất bại Online cũng vậy

Võ Giả 

Người chơi Võ Giả là người có tài năng thiên bẩm, có tố chất lãnh đạo, sinh ra là vua thiên hạ. Là người cẩn thận, làm việc lớn phải đắn đo, làm việc nhỏ phải cân nhắc. Tuy nhiên, nhân vật võ giả lại thường hay suy nghĩ, thường đến lúc quyết định lại đắn đo, thiếu dứt khoát, sai một ly đi một dặm. 

 Bói tính cách qua game Bất bại - 01

Câu mà mọi người hay nói khi so sánh về Võ Giả: “Cầm thiên hạ trong tay mà cắt gọt, nắm thời thế trong tay mà nhào nặn”. Đặc biệt, game thủ chơi Võ Giả là người  tính tình thân thiện, độc lập, thường thích tự cô lập mình. Là người ưa khuấy đảo thiên hạ, hành tung cổ quái, đi lại không thể nắm bắt và ít tham gia thế sự nhưng mưu sự thâm sâu bí ẩn. 

Kiếm Khách

 Bói tính cách qua game Bất bại - 02

Nếu nhân vật của bạn là Kiếm Khách, bạn là một người đa tình, phong lưu. Nói một cách khác, tính cách của bạn là kẻ si mê ái tình trong thiên hạ. Được phú cho diện mạo nhan sắc phi thường, lại nhân tướng nho nhã hào hoa xuất chúng, người này thường sống nội tâm, tình cảm, quý trọng bạn bè, người thân. 

Hoa Khôi

 Bói tính cách qua game Bất bại - 03

Người chơi Hoa Khôi là những người yêu thích cái đẹp, là ngôi sao sáng trong thiên hạ, ngọn hoa đăng giữa giá rét trời đông. Được ví với nét đẹp của tạo hóa, nhưng duyên phận bạn lại long đong, lận đận. Người chọn Hoa Khôi có thiên hướng làm về nghệ thuật, tính tình phóng khoáng, cởi mở…. 

Hiệp Đao

 Bói tính cách qua game Bất bại - 04

Hiệp Đao là kẻ thích xen vào chuyện thiên hạ, giỏi quấy phá, thích xưng vương. Nam nữ khí thế đều ngạo mạn, không chịu đứng dưới ai. Đao đế một đời muốn vươn lên trở thành ngôi vương. Người này có tính cách vươn lên, không chịu chấp nhận vị thế đứng dưới người khác. Bạn có tài, nhưng lại thường kiêu ngạo, ít cọi trọng ý kiến góp ý của người xung quanh…

Quyền Sư

 Bói tính cách qua game Bất bại - 05

Người chơi quyền sư là người ấp ủ mưu đồ riêng, khó đoán khó lường. Thường ẩn mình trong thiên hạ hoặc ẩn tích chốn phong sơn thâm thủy. Là người hiểu thiên hạ mà thiên hạ ít ai hiểu mình.Người này thường âm hiểm,khó lường. Giỏi trong ăn nói, giao tiếp, có mối quan hệ rộng, nhưng lại thường ít bạn thân. 

Kết

 Bói tính cách qua game Bất bại - 08

Dù bạn có chọn  nhân vật nào trong Bất bại, hay tính cách của bạn có thể hiện hết ra trong game hay không. Nhưng với mỗi nhân vật đại diện cho bản thân mình, hy vọng game thủ Bất bại sẽ tiếp tục đồng hành cùng game trong năm mới. Với mục tiêu tạo nên một thế giới kiếm hiệp thu nhỏ đầy màu sắc và mang bản sắc riêng của mỗi người.

Bạn đọc có thể tải Bất bại tại các địa chỉ sau, tương ứng với thiết bị của mìnhiOSAndroid, phiên bản web.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm