Bom tấn Blade & Soul Revolution công bố thời điểm ra mắt

5 Thanh Niên Online
Hiện tại các game thủ yêu thích trò chơi đã có thể tham gia đăng ký sớm ngay trên trang chủ Blade & Soul Revolution.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, vào tháng 11.2017, Netmarble đã hé lộ các thông tin đầu tiên về siêu phẩm di động Blade & Soul Revolution thông qua đoạn trailer ngắn. Trò chơi được phát triển dựa trên siêu phẩm PC nổi tiếng Blade & Soul của hãng NCsoft và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 - công nghệ đồ họa hiện đại bậc nhất trong thời điểm hiện nay.

Blade & Soul Revolution sẽ giữ nguyên cốt truyện cùng các tính năng làm nên tên tuổi của phiên bản PC, đặc biệt là cơ chế chiến đấu đậm chất hành động theo phong cách non-target. Điều này giúp cho game thủ được trải nghiệm một Blade & Soul trên di động theo đúng nghĩa đen. Blade & Soul Revolution cũng có 4 bộ tốc là Gon, Lyn, Yun và Jin nhưng chỉ có 4 hệ phái chứ không nhiều như bản PC. Nhà sản xuất Netmarble cũng hé lộ rằng trò chơi sở hữu rất nhiều loại dungeon với nhiều mức độ khó khác nhau để người chơi khám phá.

Bom tấn Blade & Soul Revolution công bố thời điểm ra mắt - ảnh 1

Sau gần 1 năm hé lộ các thông tin ban đầu, mới đây Netmarble đã tổ chức một buổi họp báo để công bố các tính năng hấp dẫn trong game, đồng thời ấn định ra mắt vào ngày 6.12 sắp tới. Hiện tại các game thủ đã có thể tham gia đăng ký tài khoản sớm ngay tại trang chủ Blade & Soul Revolution.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Kỉnh

Kỉnh

Game này hay = Bns 2 ko nhỉ
Cao trí

Cao trí

Lm thế nào tải về dt được vậy ah
Thắng

Thắng

Hết thời? Theo ko đc game lại bảo hết thời sao?
Vũ Hồng

Vũ Hồng

Bom tấn khỉ gì nữa, Bns hết thời rồi
Kefka

Kefka

Hết thời??? :D

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.