Bom tấn Bless Online chết yểu tại quê nhà Hàn Quốc

3 Thanh Niên Online
Sau khi đóng cửa tại một số quốc gia vì thiếu người chơi, Bless Online cũng sẽ phải ngừng hoạt động tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới đây.

Bless Online là MMORPG được phát triển bởi Neowiz Bless Studio dựa trên nền tảng Unreal Engine 3. Điểm mạnh của Bless Online là nền đồ họa chất lượng cao với bối cảnh theo phong cách Châu Âu thời Trung cổ. Hệ thống nhân vật và chủng tộc đa dạng cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua khi nhắc đến Bless Online. Tính năng tâm điểm của Bless Online là các trận quốc chiến giữa hai quốc gia Hieron và Union với số lượng người tham gia tối đa mỗi bên là 200.

Bom tấn Bless Online chết yểu tại quê nhà Hàn Quốc - ảnh 1

Mặc dù được coi là bom tấn, thế nhưng tương lai của Bless Online khá u ám. Vào giữa tháng 4.2016, Neowiz Games đã công bố hoàn thành hợp đồng phát hành Bless Online tại thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy nhiên vào đầu tháng 6.2017, Aeria Games đã quyết định "quất ngựa truy phong", rút lui khỏi hợp đồng phát hành trò chơi bất chấp mọi công đoạn đã chuẩn bị xong xuôi. Trước đó, vào tháng 4.2017, Bless Online phiên bản Nga do 101XP phát hành cũng thông báo đóng cửa do không đạt được một số thỏa thuận với nhà phát triển, đồng thời trò chơi cũng không đạt được mục tiêu như kỳ vọng của hãng, do đó, đóng cửa là cách "giải thoát" cho cả đôi bên.

Bom tấn Bless Online chết yểu tại quê nhà Hàn Quốc - ảnh 2

Mới đây, Neowiz cũng đã chính thức thông báo rằng phiên bản Bless Online phát hành tại quê nhà Hàn Quốc sẽ đóng cửa vào ngày 20.11 sắp tới. Tuy nhiên, hãng này cũng khẳng định rằng việc đóng cửa phiên bản gốc ở Hàn Quốc sẽ không gây ảnh hưởng gì tới phiên bản quốc tế, bởi đây là 2 phiên bản độc lập.

Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Quỳnh Phương

Quỳnh Phương

Tiếc cho 1 game khủng
Minh Hòa

Minh Hòa

Game khó quá ko ai chơi nổi
Trúc Loan

Trúc Loan

Do gameplay dở chứ khó gì

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm