Bom tấn Cabal Mobile mở cửa Closed Beta

0 Thanh Niên Online
Cabal Mobile là tựa game được chính EST Games phát triển dựa trên phiên bản gốc Cabal Online nhân dịp kỷ niệm 14 năm ra đời của thương hiệu này.

Như đã biết, Cabal Online là tựa game online MMPRPG với phong cách chiến đấu hành động hack-n-slash đến từ Hàn Quốc. Tựa game này sẽ kỷ niệm 14 năm vào năm nay và hiện tại đang phổ biến với hơn 30 triệu người chơi ở hơn 60 quốc gia trên thế giới. Đây cũng là sản phẩm hiếm hoi trong số các game online lão làng chưa được "lên đời" phiên bản di động.

Mới đây, nhà phát triển EST Games đã công bố các thông tin quan trọng về Cabal Mobile - trò chơi được xây dựng dựa trên phiên bản PC Cabal. Đồng thời trò chơi này cũng đã mở một đợt thử nghiệm ngắn ngày kéo dài đến hết tuần này và dự kiến sẽ chính thức ra mắt trong năm nay.

Bom tấn Cabal Mobile mở cửa Closed Beta - ảnh 1
Bom tấn Cabal Mobile mở cửa Closed Beta - ảnh 2

Cabal Mobile được phát triển bởi chính cha đẻ của Cabal Online nên game sẽ mang đến cho người chơi những đặc sắc mà phiên bản gốc đã có. Người chơi sẽ được trải nghiệm lại hệ thống nhân vật quen thuộc, những cơ chế chiến đấu hành động đã tay sướng mắt. Bên cạnh đó là những tính năng PvP, chiến trường, đánh boss, các dungeon quen thuộc. Tất nhiên, game cũng sẽ sẽ có những cải tiến hệ thống cũng như về việc điều khiển để phù hợp với cách chơi trên di động.

Bom tấn Cabal Mobile mở cửa Closed Beta - ảnh 3
Bom tấn Cabal Mobile mở cửa Closed Beta - ảnh 4
Thanh Niên Game sẽ cập nhật các tin tức liên quan trong bài viết tiếp theo.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Game mobile Ragnarok X: Next Generation mở đăng ký sớm cho gamer Việt

Người chơi tại Việt Nam có thể đăng ký đặt chỗ và tải trước Ragnarok X: Next Generation trên Trang đăng ký bằng tài khoản Facebook. Khi số lượng đăng ký trước đạt và vượt các mốc mục tiêu cụ thể mà nhà phát hành đặt ra, người chơi sẽ nhận được nhiều phần quà độc đáo trong game, bao gồm danh hiệu “Thế Hệ Mới”, Ba Lô Trại Hè, và Thú cưỡi Hamster (30 Ngày).