Bom tấn Chiến Ý mở cửa cuối tuần này

2 Thanh Niên Online
Ngoài ra, trò chơi sẽ tiếp tục mở thêm một đợt thử nghiệm nữa vào đầu tháng 11 tới.

Chiến Ý (còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là Conqueror's Blade) là game online có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật, trò chơi được phát triển bởi Booming Games và do NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc, đây cũng là sản phẩm hiếm hoi được NetEase phát hành nhưng không phải do các studio của chính họ sản xuất. Chiến Ý có lối chơi khác biệt so với đa số các game online, theo đó, ngoài việc điều khiển nhân vật chính, người chơi có thể điều khiển binh lính cùng tham gia chiến đấu.

Bom tấn Chiến Ý mở cửa cuối tuần này - ảnh 1

Trong những lần mở thử nghiệm trước đây, Chiến Ý đã giới thiệu 7 đại binh chủng, gồm: đao thuẫn binh, trường thương binh, tháp thuẫn binh, cung tiễn binh, hỏa thương binh, trọng kị binh và quan trữ thiết kị. Đây cũng chính là các binh chủng cơ bản từng xuất hiện trong các thời đại phong kiến Trung Hoa. Tuy vậy, nhà sản xuất cũng khẳng định rằng các binh chủng quân đội từ các quốc gia khác sẽ được đưa vào trò chơi khi ra mắt chính thức.

Bom tấn Chiến Ý mở cửa cuối tuần này - ảnh 2

Sau một thời gian dài kể từ khi mở đăng ký sớm cho giai đoạn beta, Chiến Ý đã chốt hạ mở cửa thử nghiệm đợt tiếp theo vào cuối tuần này, đồng thời cũng đã lên kế hoạch cho một đợt test nữa vào đầu tháng 11 tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về trò chơi tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Bốn

Bốn

game đỉnh mà cứ test hoài
Tuyển

Tuyển

chờ game này từ 2016

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.