'Bom tấn' Chiến Ý mở cửa miễn phí trên Steam

0 Thanh Niên Online
Mới đây, Chiến Ý đã chính thức mở cửa trên Steam để người chơi có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trong mùa dịch này.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Chiến Ý (còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là Conqueror's Blade) là game online có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật, trò chơi được phát triển bởi Booming Games và do NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc, đây cũng là sản phẩm hiếm hoi được NetEase phát hành nhưng không phải do các studio của chính họ sản xuất. Sản phẩm này có lối chơi khác biệt so với đa số các game online, theo đó, ngoài việc điều khiển nhân vật chính, người chơi có thể điều khiển binh lính cùng tham gia chiến đấu.

'Bom tấn' Chiến Ý mở cửa miễn phí trên Steam - ảnh 1
'Bom tấn' Chiến Ý mở cửa miễn phí trên Steam - ảnh 2

Trong những lần mở thử nghiệm trước đây, Chiến Ý đã giới thiệu các đại binh chủng, gồm: đao thuẫn binh, trường thương binh, tháp thuẫn binh, cung tiễn binh, hỏa thương binh, trọng kị binh và quan trữ thiết kị. Đây cũng chính là các binh chủng cơ bản từng xuất hiện trong các thời đại phong kiến Trung Hoa.

'Bom tấn' Chiến Ý mở cửa miễn phí trên Steam - ảnh 3

Mới đây, Chiến Ý đã chính thức mở cửa trên Steam để người chơi có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí trong mùa dịch này. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin cũng như download game tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm