Bom tấn Chiến Ý sẽ mở Open Beta vào đầu tháng 6 tới

0 Thanh Niên Online
Chỉ còn khoảng một tuần lễ nữa, bom tấn Chiến Ý (Conqueror's Blade) sẽ bước sang giai đoạn Open Beta.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Chiến Ý (còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là Conqueror's Blade) là game online có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật, trò chơi được phát triển bởi Booming Games và do NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc, đây cũng là sản phẩm hiếm hoi được NetEase phát hành nhưng không phải do các studio của chính họ sản xuất. Sản phẩm này có lối chơi khác biệt so với đa số các game online, theo đó, ngoài việc điều khiển nhân vật chính, người chơi có thể điều khiển binh lính cùng tham gia chiến đấu.

Trong những lần mở thử nghiệm trước đây, Chiến Ý đã giới thiệu các đại binh chủng, gồm: đao thuẫn binh, trường thương binh, tháp thuẫn binh, cung tiễn binh, hỏa thương binh, trọng kị binh và quan trữ thiết kị. Đây cũng chính là các binh chủng cơ bản từng xuất hiện trong các thời đại phong kiến Trung Hoa. Tuy vậy, nhà sản xuất cũng khẳng định rằng các binh chủng quân đội từ các quốc gia khác sẽ được đưa vào trò chơi khi ra mắt chính thức.

Bom tấn Chiến Ý sẽ mở Open Beta vào đầu tháng 6 tới - ảnh 1

Trong thông báo mới đây, Chiến Ý đã công bố sẽ mở cửa phiên bản Open Beta vào ngày 4.6 sắp tới. Được biết, trò chơi sẽ mở cửa miễn phí cho tất cả game thủ tham gia.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Chiến Ý tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm