Bom tấn Chiến Ý tiếp tục thử nghiệm phiên bản tiếng Anh

4 Thanh Niên Online
Quyền phát hành trò chơi tại khu vực Âu/Mỹ đã được NetEase chuyển giao sang cho My.com.

 Chiến Ý (còn được biết đến với tên gọi tiếng Anh là (Conqueror's Blade) là game online có lối chơi kết hợp giữa hai thể loại nhập vai và chiến thuật, trò chơi được phát triển bởi Booming Games và do NetEase phát hành tại thị trường Trung Quốc, đây cũng là sản phẩm hiếm hoi được NetEase phát hành nhưng không phải do các studio của chính họ sản xuất. Chiến Ý có lối chơi khác biệt so với đa số các game online, theo đó, ngoài việc điều khiển nhân vật chính, người chơi có thể điều khiển binh lính cùng tham gia chiến đấu.

Bom tấn Chiến Ý tiếp tục thử nghiệm phiên bản tiếng Anh - ảnh 1

Trong những lần mở thử nghiệm trước đây, Chiến Ý đã giới thiệu 7 đại binh chủng, gồm: đao thuẫn binh, trường thương binh, tháp thuẫn binh, cung tiễn binh, hỏa thương binh, trọng kị binh và quan trữ thiết kị. Đây cũng chính là các binh chủng cơ bản từng xuất hiện trong các thời đại phong kiến Trung Hoa. Tuy vậy, nhà sản xuất cũng khẳng định rằng các binh chủng quân đội từ các quốc gia khác sẽ được đưa vào trò chơi khi ra mắt chính thức.

Bom tấn Chiến Ý tiếp tục thử nghiệm phiên bản tiếng Anh - ảnh 2

Vào cuối tháng 7 vừa qua, Chiến Ý đã chính thức xác nhận rằng sẽ được phát hành bởi My.com tại thị trường phương Tây. Hiện tại trò chơi cũng đã bắt đầu rục rịch mở đăng ký sớm cho phiên bản Beta trong thời gian tới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tuyết Oanh

Tuyết Oanh

Game này chém nhau phê thôi rồi
Khảng

Khảng

Mình xem TV thấy bảo mấy game này ko tốt cho nhân cách
Thừa

Thừa

Ok fine thanh niên đến từ Vĩnh Long
Thái

Thái

Tốt hay không là do ý thức của người chơi chứ phim ảnh chém giết máu me be bét chiếu ở nước ta đầy ra đấy, bạn xem phim xong bạn có đi giết người không? Là do ý thức của con người cả thôi... Những người không khống chế được hành vi của chính bản thân mình là những người không có ý thức, lên đại học môn học tâm lý học sẽ rõ chi tiết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm