'Bom tấn' Đại Đường Võ Lâm đóng cửa sau gần 2 năm hoạt động

0 Thanh Niên Online
Đại Đường Võ Lâm tạo nên sức hấp dẫn với cộng đồng game thủ bởi nền tảng đồ họa NeoX 2.0 cực kỳ sắc nét và bắt mắt.

Đại Đường Võ Lâm (tên gốc bản tiếng Trung: Đại Đường Vô Song Mobile) là game mobile 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được phát triển bởi NetEase và do VNG vận hành tại thị trường Việt Nam. Trò chơi là sản phẩm được sản xuất dựa trên game client cùng tên khá nổi tiếng, theo đúng xu hướng đang rất thịnh hành trên thị trường, qua đó thu hút một lượng người chơi cực kỳ lớn tham gia vào trò chơi này.

Bước vào thế giới trong game, người chơi có thể lựa chọn gia nhập vào 1 trong 7 môn phái cơ bản gồm Thiếu Lâm, Thiên Sát, Thục Sơn, Vô Danh, Hiệp Ẩn, Bách Hoa Y và Bách Hoa Cổ, với phần giao diện ban đầu được thiết kế đẹp và trực quan. Trò chơi áp dụng hình thức sắp xếp kỹ năng theo bộ riêng biệt, phân ra thành hai bộ để người chơi có thể tự ý thay đổi trong quá trình chiến đấu.

'Bom tấn' Đại Đường Võ Lâm đóng cửa sau gần 2 năm hoạt động - ảnh 1

Đại Đường Võ Lâm tạo nên sức hấp dẫn với cộng đồng game thủ bởi nền tảng đồ họa NeoX 2.0 cực kỳ sắc nét và bắt mắt. Bên cạnh đó, trò chơi sở hữu lượng tính năng đồ sộ khiến game thủ trải nghiệm một cách thoải mái, đặc biệt, đây là một game mobile rất đề cao các tính năng PK từ quy mô đơn lẻ cho tới Bang Hội, Môn Phái,...

Mới đây, Đại Đường Võ Lâm đã chính thức thông báo về việc chuẩn bị ngưng hoạt động trong tháng 10 này. Theo đó, trò chơi đã đóng cửa cổng nạp từ hôm qua (2.10) và sẽ đóng các máy chủ vào ngày 16.10 tới đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm