Bom tấn Darkness Rises sẽ có phiên bản tiếng Việt

4 Thanh Niên Online
Như vậy, cộng đồng game thủ yêu thích trò chơi này sẽ có thể thoải mái chinh chiến mà không cần lo ngại các vấn đề về ngôn ngữ.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu tới quý độc giả cùng game thủ trong bài viết trước, trong kế hoạch phát hành Dark Avenger 3 trên phạm vi toàn cầu  trong năm 2018 này, Nexon đã chính thức ra thông báo đổi tên trò chơi thành Darkness Rises để tránh nhầm lẫn với một sản phẩm game trước đó do Gamevil phát hành. Trò chơi là một sản phẩm game mobile nhập vai hành động được Nexon lần đầu tiên hé lộ vào tháng 11.2016, sau đó sản phẩm này đã trình làng tại Hàn Quốc vào tháng 7 năm ngoái.

Darkness Rises đã được Nexon phát hành phiên bản tiếng Anh tại một số quốc gia trên thế giới vào tháng 4 vừa qua. Mới đây, Nexon đã mở cửa đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế của trò chơi, đặc biệt hơn là phiên bản chinh thức của trò chơi cũng sẽ hỗ trợ tiếng Việt. Như vậy, cộng đồng game thủ Việt Nam tham gia vào Darkness Rises sẽ không cần phải lo lắng về rào cản ngôn ngữ.

Bom tấn Darkness Rises sẽ có phiên bản tiếng Việt - ảnh 1
Bom tấn Darkness Rises sẽ có phiên bản tiếng Việt - ảnh 2
Bước vào thế giới Darkness Rises, người chơi sẽ được hóa thân vào 1 trong 3 lớp nhân vật là Kenneth (Warrior), Bella (Wizard) và Hector (Berserker). Mỗi lớp nhân nhân vật đều sở hữu bộ kĩ năng đặc trưng và đóng những vai trò khác nhau trong mỗi trận đấu. Ngoài các yếu tố cơ bản của dòng game nhập vai như săn boss, đấu trường PvP, chế tạo và nâng cấp trang bị, Darkness Rises còn có một hệ thống Guild rất độc đáo, nơi những game thủ kì cựu có thể giúp đỡ các thành viên mới.
Bom tấn Darkness Rises sẽ có phiên bản tiếng Việt - ảnh 3

Quý độc giả cùng game thủ có thể tìm hiểu thêm các thông tin về trò chơi tại trang chủ tiếng Việt của Darkness Rises.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thùy Linh

Thùy Linh

Ngon quá, ăn đứt đám game ph ở VN rồi
Hao sau kiu

Hao sau kiu

Không biết ngày nào ra mắt nhỉ hóng qúa
Chấn Phong

Chấn Phong

Nexon trước hay chặn ip việt, mà giờ lại cho chơi à?
Dạ Hương

Dạ Hương

Wow

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).