Bom tấn Dragon Nest Mobile VNG đóng cửa sau hơn nửa năm vận hành

0 Thanh Niên Online
Dragon Nest Mobile VNG từng có màn ra mắt vô cùng thành công vào những tháng cuối năm 2018, tuy nhiên mới đây, trò chơi đã thông báo ngừng vận hành vào tháng 5 tới.

Dragon Nest Mobile được phát triển dựa trên tựa game nhập vai đình đám dành cho PC Dragon Nest do Eyedentity Games sản xuất. Gameplay của Dragon Nest Mobile VNG có sự kế thừa những điểm nổi bật từ phiên bản PC về hệ thống Phó Bản và các Boss Rồng. Người chơi sẽ được thử thách kỹ năng với hệ thống nhiệm vụ và hoạt động phong phú. Điểm đặc biệt của tựa game mobile này là hướng tới tạo ra các đấu trường công bằng để người chơi phô diễn kỹ năng.

Bom tấn Dragon Nest Mobile VNG đóng cửa sau hơn nửa năm vận hành - ảnh 1

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào tháng 9.2018, Dragon Nest Mobile được cộng đồng game thủ chào đón nồng nhiệt. Trò chơi được đánh giá là sở hữu gameplay và cốt truyệt giống với bản PC đến 99,99%. Cốt truyện của game đã từng được chuyển thể thành phim, truyện… với bối cảnh từ vùng đất Altera thời Âu cổ, kể về cuộc giải cứu nàng Rose xinh đẹp khỏi các thế lực bóng tối của các chiến binh dũng cảm.

Bom tấn Dragon Nest Mobile VNG đóng cửa sau hơn nửa năm vận hành - ảnh 2

Mặc dù vậy mới đây, Dragon Nest Mobile VNG đã thông báo đóng cửa trên các kênh thông tin chính thức như trang chủ/fanpage. Theo đó, sản phẩm bom tấn này sẽ đóng các cổng nạp từ ngày 26.4 và chính thức ngưng hoạt động từ 31.5 sắp tới. Có thể nói rằng đây là tin tức khá buồn đối với cộng đồng game thủ Việt, đặc biệt là những người từng gắn bó với phiên bản Dragon Nest Mobile VNG.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Apex Legends bất ngờ 'hot' trở lại trên Steam

Sau hơn 3 tháng ra mắt trên nền tảng Steam, Apex Legends lập kỷ lục về số lượng người chơi trực tuyến trong cùng thời điểm (CCU). Cụ thể, trò chơi thu hút 198,235 game thủ cùng tham chiến, vượt mặt các tựa game như GTA 5, Rainbow Six Siege và Team Fortress 2.