'Bom tấn' Lineage II: Revolution Việt Nam chính thức phát nổ

2 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ ra mắt ngay vào những ngày cuối cùng của tháng 7.

Lineage II: Revolution được xây dựng dựa trên thế giới fantasy đầy màu sắc của loạt game Lineage II truyền thống của NCSoft, với những bộ tộc quen thuộc như loài người, loài Orc, Elf... cùng các trận chiến bất tận đầy bi tráng. Tất nhiên, để phù hợp với thị hiếu hiện đại, trò chơi đã có nhiều sự thay đổi để phù hợp với game A-RPG trên mobile. Ngoài ra, hình ảnh của game cũng gây ấn tượng với nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 hoành tráng.

'Bom tấn' Lineage II: Revolution Việt Nam chính thức phát nổ - ảnh 1

Trò chơi cũng được coi là "át chủ bài" của Netmarble trong việc chinh phục thị trường thế giới. Lineage II: Revolution đã có mặt trên 11 quốc gia châu Á vào năm ngoái và hướng đến ra mắt trên toàn thế giới bằng cách ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 8.2017 và tại các nước phương Tây vào tháng 11.2017. Trò chơi cũng đã có mặt tại khu vực Đông Nam Á cách đây gần 1 năm, tuy nhiên vẫn "cấm cửa" đối với game thủ Việt. Khá đáng mừng là sau đó sản phẩm đã được VTC Online đưa về Việt Nam.

Lineage II: Revolution Việt Nam đã mở đăng ký sớm cho cộng đồng game thủ. Người chơi yêu thích trò chơi có thể tham gia đăng ký theo 2 cách là tại trang chủ Lineage II: Revolution Việt Nam hoặc trên Play Store. Các tài khoản tham gia đăng ký sớm trên trang chủ sẽ nhận được 500 kim cương đỏ + 150.000 Adena, và tăng thêm 200 kim cương đỏ nếu đăng ký trên Play Store.

'Bom tấn' Lineage II: Revolution Việt Nam chính thức phát nổ - ảnh 3

Mới đây, Lineage II: Revolution Việt Namd đã chính thức thông báo thời điểm mở cửa, theo đó, sản phẩm sẽ ra mắt vào ngày 31.7 sắp tới. Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Tiến Hùng

Tiến Hùng

trường sinh quýt, lineage 2 revo, cửu dương vng,... tháng này chơi game ngập mặt
Liễu

Liễu

Trời ơi tháng 7 toàn bom tấn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 sẽ khuấy động sự kiện E3 2021

BioShock 4 đang được Cloud Chamber phát triển và mặc dù chưa có ngày phát hành nào được ấn định nhưng việc sự kiện E3 quay trở lại có thể đem đến nhiều điều thú vị.