Bom tấn Overhit mở đăng ký sớm phiên bản toàn cầu

0 Thanh Niên Online
Bước vào thế giới Overhit, nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ những chiến binh anh hùng từ khắp nơi lập thành một đội hình và chiến đấu chống lại các thế lực thù địch.

Overhit là game mobile nhập vai chiến đấu theo lượt (turn-based) đồ họa khủng được Nat Games - "cha đẻ" của game mobile HIT: Heroes of Incredible Tales nổi tiếng - phát triển và được phát hành bởi Nexon. Trò chơi được sản xuất bằng cách sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 tối tân, hứa hẹn đem lại hình ảnh cùng hiệu ứng 3D tuyệt mỹ cho người chơi.

Bom tấn Overhit mở đăng ký sớm phiên bản toàn cầu - ảnh 1

Bước vào thế giới Overhit, nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ những chiến binh anh hùng từ khắp nơi lập thành một đội hình và chiến đấu chống lại các thế lực thù địch. Các chiến binh này sẽ đều "ẩn thân" dưới dạng thẻ bài, người chơi cần phải hoàn thành các nhiệm vụ hoặc đạt được những mốc thăng tiến nhất định mới có thể sở hữu.

Bom tấn Overhit mở đăng ký sớm phiên bản toàn cầu - ảnh 2
Bom tấn Overhit mở đăng ký sớm phiên bản toàn cầu - ảnh 3

Bên cạnh nhiệm vụ theo cốt truyện, Overhit còn mang tới nhiều chế độ chơi khác nhau như PvP nhiều người khốc liệt hay chế độ hầm ngục vô hạn, thủ thành, Guild War, Arena,... Người chơi cần phải thông qua các tính năng cường hóa, nâng cấp,... cũng như nhiều tính năng quen thuộc khác của dòng game nhập vai để từng bước nâng cao thực lực và tham gia vào các chế độ PvP này.

Bom tấn Overhit mở đăng ký sớm phiên bản toàn cầu - ảnh 4
Bom tấn Overhit mở đăng ký sớm phiên bản toàn cầu - ảnh 5

Sau khi bỏ ra số tiền lên tới 13 triệu USD để giành quyền phát hành Overhit, Nexon đã gấp rút lên kế hoạch cho ra mắt trò chơi này trên khắp thế giới. Mới đây, Overhit đã chính thức mở đăng ký sớm cho phiên bản quốc tế trên cả trang chủ và Google Play, đồng thời hé lộ sẽ sớm ra mắt trong năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.