Bom tấn sinh tồn Tiềm Hành Truy Tung tiếp tục Beta Test

0 Thanh Niên Online
Đợt thử nghiệm mới của Tiềm Hành Truy Tung hiện đã được mở ra và sẽ kết thúc ngay trong tháng 9 này, tuy nhiên thông tin về việc ra mắt chính thức vẫn còn được giữ kín.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Tiềm Hành Truy Tung (tên tiếng Anh: Hunted) là game mobile bắn súng sinh tồn được phát triển trên công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, trò chơi đã mở cửa đợt thử nghiệm đầu tiên trong tháng 1.2019 và nhận về nhiều đánh giá tích cực. Theo dự kiến, Tiềm Hành Truy Tung sẽ sớm mở cửa chính thức trong năm nay.

Bom tấn sinh tồn Tiềm Hành Truy Tung tiếp tục Beta Test - ảnh 1

Lối chơi của Tiềm Hành Truy Tung khá giống với các sản phẩm sinh tồn trên di động hiện tại nhưng cũng sở hữu những điểm mới mẻ hấp dẫn. Khi gia nhập vào các trận đấu, người chơi sẽ lựa chọn gia nhập vào 4 nhóm chiến binh với các kỹ năng khác nhau và bắt đầu cuộc đấu sinh tồn. Người chơi trong Tiềm Hành Truy Tung sẽ lựa chọn các phương thức truy đuổi, tìm kiếm manh mối của kẻ thù,... hoặc thậm chí là giăng bẫy khắp bản đồ để tiêu diệt đối thủ.

Bom tấn sinh tồn Tiềm Hành Truy Tung tiếp tục Beta Test - ảnh 2

Trong đợt thử nghiệm gần đây nhất (tháng 6.2019), Tiềm Hành Truy Tung đã chỉ giới hạn cho 5 vạn tài khoản tham gia. Tuy nhiên mới đây, đợt beta test của trò chơi sẽ mở cửa rộng rãi và sẽ kết thúc vào những ngày cuối tháng 9 này.

Độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Tiềm Hành Truy Tung tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.