Bom tấn Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chốt hạ ngày ra mắt

0 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ được "ông lớn" Tencent cho ra mắt vào ngay tuần đầu tiên của tháng 3 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, trong sự kiện hàng năm Tencent UP vừa qua, "ông lớn" của ngành game Trung Quốc đã giới thiệu đến cộng rất nhiều tựa game bom tấn mà họ sẽ phát hành trong thời gian tới. Đáng chú ý nhất có lẽ là việc nắm quyền phát hành nội địa cho Fornite hay siêu phẩm game thẻ bài Magic: The Gathering Arena. Một trong những sản phẩm khác rất được nhiều người chú ý tới đó là Perfect World Mobile (hay còn được gọi là Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile). Phiên bản mobile này được phát triển bởi chính Perfect World, cha đẻ của Thế Giới Hoàn Mỹ. Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile cũng đã được Tencent giới thiệu tại sự kiện ChinaJoy 2018.

Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile được phát triển dựa trên phiên bản trên PC với công nghệ đồ họa tiên tiến. Trò chơi tung ra slogan “Chiến đấu trên không thế hệ tiếp theo”, do đó có thể dễ dàng đoán được Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ có hệ thống chiến đấu trên không cực kỳ đặc sắc. Cả Tencent và Perfect World đều xác nhận rằng Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile sẽ kế thừa nội dung của phiên bản PC. Tất nhiên, giao diện trong trò chơi đã được tối ưu hóa để người dùng có thể thao tác trên các thiết bị di động của mình.

Bom tấn Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile chốt hạ ngày ra mắt - ảnh 1

Sau nhiều đợt thử nghiệm, mới đây, Tencent đã xác nhận sẽ cho ra mắt Thế Giới Hoàn Mỹ Mobile vào ngày 6.3 sắp tới. Phiên bản chính thức của trò chơi sẽ cho người chơi gia nhập vào 3 chủng tộc với 5 lớp nhân vật chính tương tự bản PC, lớp nhân vật thứ 6 hiện vẫn chưa được ra mắt trong đợt này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm