Bom tấn Thiên Dụ Mobile mở thử nghiệm vào cuối tuần này

0 Thanh Niên Online
Đây sẽ là đợt thử nghiệm ngắn ngày, người chơi tham gia bằng cách đăng ký trước, sau đó Thiên Dụ Mobile sẽ chọn lựa ngẫu nhiên tài khoản của game thủ để tham gia test.

Thiên Dụ Mobile là sản phẩm di động được phát triển dựa trên bom tấn Thiên Dụ (Revelation Online). Kế thừa những đặc sắc từ bản PC, Thiên Dụ Mobile có lối chơi MMORPG cổ điển và lấy cảm hứng từ những cuốn sách với nội dung giả tưởng Trung Quốc. Thế giới, nhân vật và cốt truyện của trò chơi bị ảnh hưởng bởi thần thoại và văn hóa dân gian Trung Quốc.

Bom tấn Thiên Dụ Mobile mở thử nghiệm vào cuối tuần này - ảnh 1
Bom tấn Thiên Dụ Mobile mở thử nghiệm vào cuối tuần này - ảnh 2

Thiên Dụ Mobile được đặt trong một thế giới mở và có hơn 100 câu chuyện, các cuộc đột kích với bối cảnh ngục tối. Người chơi có thể sử dụng sức mạnh của bản thân để khám phá với khả năng chiến đấu trên không có sẵn khi người chơi đạt đến một cấp độ nhất định. Các lớp nhân vật bao gồm Assassin, Gunslinger, Spiritshaper, Vanguard và Swordmage. Người chơi cũng có thể tham gia vào các trận chiến PvP, các trận chiến bang hội và nhóm để hoàn thành các nhiệm vụ.

Bom tấn Thiên Dụ Mobile mở thử nghiệm vào cuối tuần này - ảnh 3

Trong thông báo mới đây, Thiên Dụ Mobile đã ấn định sẽ mở cửa thử nghiệm đợt tiếp theo vào ngày 10.1.2020 sắp tới. Đây sẽ là đợt thử nghiệm ngắn ngày và yêu cầu game thủ cần phải tham gia đăng ký trước.

Game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về Thiên Dụ Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm