Bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile thử nghiệm đợt cuối trước khi ra mắt

0 Thanh Niên Online
Bản test cuối cùng này của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ chia làm 2 đợt, một đợt dành cho game thủ thông thường và một đợt dành cho các "vé đặc biệt".

Sau nhiều lần thử nghiệm, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile đã nhận được những đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ. Đặc biệt sau đợt thử nghiệm vào tháng 7 vừa qua, thì trò chơi này đã đạt tới đỉnh điểm khi được "chấm" tới 9.3/10 điểm trên kho game TapTap. Đây cũng đồng thời là số điểm cao nhất mà Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile từng đạt được từ khi có mặt trên kho game này tới nay.

Bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile thử nghiệm đợt cuối trước khi ra mắt - ảnh 1

Theo thông tin mới công bố gần đây, Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ tiến hành đợt thử nghiệm cuối cùng trong tháng 8 này trước khi ra mắt chính thức. Đợt test cuối này sẽ dành riêng cho hệ điều hành Android và chia thành 2 giai đoạn: mở test từ ngày 31.08 dành cho đa số game thủ và từ ngày 2.9 cho các game thủ có suất trải nghiệm đặc biệt. Tính đến hiện tại, đã có hơn 30 triệu lượt game thủ tham gia báo danh sớm để trải nghiệm đợt thử nghiệm cuối cùng này.

Bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile thử nghiệm đợt cuối trước khi ra mắt - ảnh 2

Nếu bạn chưa biết thì Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobilegame di động được xây dựng dựa trên bom tấn Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao PC, trò chơi là sản phẩm nhập vai có đề tài võ hiệp khá đặc sắc. Đây là game mobile được đầu tư công sức vô cùng kỹ lưỡng và gây được sự chú ý cho cả giới game thủ lẫn truyền thông bởi những nền tảng đồ họa tuyệt đẹp cùng cơ chế gameplay độc đáo hứa hẹn sẽ mang lại một tiêu chuẩn mới cho dòng game võ hiệp.

Game mobile đình đám này thu hút sự chú ý của rất đông game thủ, không chỉ ở Trung Quốc mà còn cả thế giới. Thậm chí Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile còn được đầu tư công phu tới mức nhà sản xuất Tencent Games đã chiêu mộ rất nhiều nhà vật lý, lịch sử, địa lý và sử dụng cả công nghệ vệ tinh định vị để xây dựng cảnh vật trong game hệt như ngoài đời.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm