Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn tung ra chế độ chơi sinh tồn

0 Thanh Niên Online
Tham gia vào mode sinh tồn của Nghịch Thủy Hàn Online, nhân vật của người chơi sẽ phải ăn cả... sâu bọ để có thể sống sót trong thế giới khắc nghiệt.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Nghịch Thủy Hàn là bom tấn MMORPG được phát triển bởi NetEase Games, trò chơi có nội dung cải biên dựa theo tiểu thuyết võ hiệp cùng tên thuộc chùm tác phẩm Tứ Đại Danh Bổ của nhà văn Ôn Thụy An, cũng như dựa theo các chi tiết từ bộ phim Nghịch Thủy Hàn Kiếm khá nổi tiếng từng được công chiếu vào năm 2003.

Bom tấn võ hiệp Nghịch Thủy Hàn tung ra chế độ chơi sinh tồn - ảnh 1
Nhân vật của người chơi sẽ phải ăn cả... sâu bọ để có thể tồn tại trong môi trường khắc nghiệt

Điểm nhấn trong những hình ảnh mà NetEase giới thiệu cho Nghịch Thủy Hàn chính là nền đồ họa tuyệt đẹp với độ chân thực cực cao. Nghịch Thủy Hàn tái hiện lại một thế giới rõ nét với hình ảnh được mô phỏng lại giống như đời thực, vừa tạo cảm giác chân thực, lại có thêm đôi phần hoa mỹ mang phong cách kiếm hiệp ảo diệu.

Sau 1 năm ra mắt, Nghịch Thủy Hàn đã vừa tung ra chế độ chơi sinh tồn trong game. Với chế độ chơi này, các game thủ sẽ phải cố gắng sống sót trong môi trường khắc nghiệt, đồng thời cũng phải tự vệ trước những cuộc tấn công từ người chơi khác. Nhìn chung, dù không phải chế độ chơi mới mẻ nhưng mode sinh tồn của Nghịch Thủy Hàn cũng tạo ra được cơn sốt nhất định.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.