'Bom xịt' dữ dội nhất của cha đẻ MU chuẩn bị tái sinh trên di động

0
Webzen (cha đẻ thương hiệu MU Online) mới đây đã công bố sẽ đưa sản phẩm Soul of the Ultimate Nation (S.U.N) lên nền tảng di động, dự án này được hợp tác cùng hãng game Trung Quốc QiHu 360.

Soul of the Ultimate Nation (còn gọi là S.U.N) là một trong những dự án nhận được mức đầu tư "khủng" nhất trong lịch sử làm game của Webzen, tuy nhiên, lại nhận phải số phận khá hẩm hiu và nhanh chóng rơi vào quên lãng. Trò chơi ra mắt năm 2007, và đóng cửa khi vừa tròn 5 tuổi. Đây được xem là tuổi thọ rất ngắn đối với một trò chơi được đầu tư bài bản, "ngốn" kinh phí khủng như S.U.N.

sun online

S.U.N là một thất bại đau đớn của Webzen

Ở thời điểm vừa trình làng, S.U.N là cái tên đứng đầu ngành công nghiệp game online nếu so sánh ở chất lượng đồ họa, trò chơi cũng mài dũa nhiều tính năng quen thuộc của dòng MMORPG lúc bấy giờ trở nên sắc bén hơn, có chiều sâu hơn. Tuy nhiên, trước xu hướng chuyển dịch sang phong cách A-RPG (hành động nhập vai, xóa bỏ các ràng buộc về targer) của rất nhiều hãng game Hàn Quốc lẫn thế giới nói chung, S.U.N đã dần "đuối" sức đi thấy rõ.

sun online

Tuy nhiên, ở thời điểm tưởng như cái tên S.U.N sẽ mãi mãi chìm vào quên lãng, thì mới đây Webzen đã công bố dự án mới nhất rất đáng chú ý do hãng này hợp tác với Qihu 360 - một công ty game của Trung Quốc: Soul of the Ultimate Nation phiên bản di động.

sun online

Trò chơi được phác họa là nặng tính "chặt chém", đề cao lối chơi PvP và hỗ trợ những bản đồ chiến đấu lên đến 40 người chơi. Thế giới, class nhân vật và cốt truyện sẽ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ "người quá cố" S.U.N năm xưa.

sun online

Hiện nay, vẫn chưa có thông báo chính thức về tên gọi của trò chơi cũng như lộ trình phát hành chi tiết. Tuy nhiên, Webzen đã cam kết ra mắt sản phẩm trong năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm