Bóng Đá Kungfu đoạt giải nhất Chim Xanh 2015

0
Với số lượng tải về nhiều nhất trên cả hai hệ điều hành Android và iOS, Bóng Đá Kungfu vượt qua 9 trò chơi khác và giành giải nhất Chim Xanh 2015.

Giải thưởng Chim Xanh 2015 được xem là cuộc thi chuyên nghiệp về ý tưởng, thiết kế game mobile đáng chú ý nhất tại Việt Nam trong năm 2015. Không chỉ hoành tráng về quy mô tổ chức, giải thưởng này còn có những nổ lực đáng kể để đưa ngành công nghiệp game thuần Việt đến gần hơn với đông đảo khán giả.

bong da kungfu doat giai nhat chim xanh 2015

Chim Xanh 2015 (Bluebird Award 2015) là giải thưởng game Việt đáng chú ý nhất trong năm

Cuộc thi được phát động vào giữa tháng 5 vừa qua, Chim Xanh 2015 được ê kíp thuộc VTV 3 tổ chức đã thu hút rất nhiều sản phẩm game mobile thuần Việt tham dự. Không chỉ mang đến các danh hiệu, những giải thưởng lớn bằng hiện vật, Chim Xanh 2015 còn đem lại các tiềm năng lớn "khó có thể nói trước được" (trích lời ông Nguyễn Thành Nam - dại diện Ban Tổ Chức) do các game tham dự được giới thiệu rộng rãi trên sóng truyền hình, dễ dàng tiếp cận nhiều game thủ tài năng.

bong da kungfu doat giai nhat chim xanh 2015

Grepgame Studio - Những nhà vô địch của Chim Xanh 2015

Vượt qua chặng đường dài cùng nhiều đối thủ cạnh tranh, Bóng Đá Kungfu của Grepgame Studio đã chính thức đăng quang Chim Xanh 2015 vào sáng ngày 27.12, trở thành chủ nhân của phần thưởng quán quân trị giá 300 triệu VNĐ. Chiến thắng này là kết quả xứng đáng dành cho Bóng Đá Kungfu, nhờ vào thành tích dẫn đầu về lượt tải về trên cả hai hệ máy Android và iOS.

bong da kungfu doat giai nhat chim xanh 2015

Nhóm Funkoi (tác giả game Giấc Mơ Kiwi) đoạt giải "Game có đồ họa xuất sắc nhất"

Ngoài giải nhất thuộc về Grepgame, ban tổ chức còn có các giải phụ dành cho "Game có đồ họa xuất sắc nhất" thuộc về Giấc Mơ Kiwi, "Game có cách chơi ấn tượng nhất" thuộc về Xây Dựng Sao Hỏa và "Game cốt truyện hấp dẫn nhất" thuộc về Biệt Thự Kinh Hoàng.

bong da kungfu doat giai nhat chim xanh 2015

Nhóm EEM (tác giả game Biệt Thự Kinh Hoàng) đoạt giải "Game có cốt truyện hấp dẫn nhất"

5 giải triển vọng lần lượt được trao cho: Phá Đảo Thế Giới Ảo, Vút Bay, Chú Chuột Háo Ăn, Ô Nào Sáng và Ngài Râu Trắng. Mỗi giải tương đương với một chuyến tham quan văn phòng Google tại Singapore, bắt đầu từ tháng 3.2016.

bong da kungfu doat giai nhat chim xanh 2015

Nhóm Sunnet (Tác giả game Xây dựng Sao Hỏa) đoạt giải "Game có cách chơi ấn tượng nhất"

Theo thông tin của ban tổ chức Chim Xanh, giải thưởng sẽ tiếp tục được tổ chức vào năm 2016.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm