Bóng Rổ Mobi ra mắt vào cuối tháng 8

3 Thanh Niên Online
Trò chơi sẽ đưa game thủ vào những trận đấu bóng rổ theo phong cách đường phố cực kỳ hấp dẫn.

Bóng Rổ Mobi là game mobile thuộc thể loại game thể thao với đề tài bóng rổ đường phố khá hấp dẫn, sản phẩm này hiện đã được VNG ấn định ra mắt vào ngày 29.8 sắp tới. Với đồ họa 3D sống động, những bước di chuyển, thao tác kỹ thuật chơi bóng của mỗi nhân vật sẽ khá linh hoạt, khiến người chơi đắm mình vào thế giới của những cú úp rổ ngoạn mục và khả năng ngăn chặn đối thủ điêu luyện.

Bóng Rổ Mobi ra mắt vào cuối tháng 8 - ảnh 1

Bước vào thế giới bóng rổ đường phố trong game, người chơi sẽ phải làm quen với phong cách thi đấu 3vs3 (khác với 5vs5 như quy chuẩn của môn bóng rổ). Mỗi nhân vật trong tổ đội thi đấu này sẽ sở hữu các kỹ năng khác nhau, do vậy người chơi cần phải điều khiển một cách hợp lý trong mỗi tình huống, vận dụng tối đa kỹ thuật cùng các kỹ năng để giành chiến thắng.

Bóng Rổ Mobi ra mắt vào cuối tháng 8 - ảnh 2
Bóng Rổ Mobi ra mắt vào cuối tháng 8 - ảnh 3

Bên cạnh không khí đường phố và phong cách chơi bóng rổ freestyle, Bóng Rổ Mobi còn thêm vào phần âm nhạc đậm chất Rap, Hiphop, cùng với đó là hiệu ứng âm thanh mô phỏng tiếng cổ vũ của đám đông mang đến những màn thi đấu PVP, PVE sôi động. Nhìn chung đây là sản phẩm có đề tài thể thao khá hấp dẫn dành cho các game thủ đam mê bóng rổ.

Bóng Rổ Mobi ra mắt vào cuối tháng 8 - ảnh 4

Quý độc giả cùng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Minh Quý

Minh Quý

Mình ko thích bóng rổ
Vân

Vân

Phát hành game bóng rổ ở vn thì ai chơi
Gia Bảo

Gia Bảo

Nhìn thấy khó rồi

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm