Borderlands 3 dự kiến sẽ kết nối người chơi đa nền tảng

0 Thanh Niên Online
Cross-Platform (liên kết người chơi đa nền tảng) là một trong những ưu tiên hàng đầu của đội ngũ phát triển Borderlands 3, dù vậy, tính năng này sẽ không kịp cập bến trong ngày game ra mắt chính thức.
Trong một thông báo chính thức mới đây từ đội ngũ phát triển Borderlands 3 (Gearbox), Cross-Platform (liên kết người chơi đa nền tảng) sẽ là một trong những ưu tiên hàng đầu của hãng. Dù vậy, tính năng này chắc chắn sẽ xuất hiện trong một bản cập nhật ở tương lai không xa, chứ không phải ngay tại thời điểm game ra mắt chính thức.
Cross-Platform là một trong những tính năng được game thủ quan tâm rất lớn, bởi nhờ đó, game thủ ở các nền tảng khác nhau (như PC, PS4, Xbox One) có thể cùng tham gia và "chiến" game với nhau. Điều này giúp các hội bạn bè có thêm cơ hội để sát cánh với nhau trong game, mặc cho bối cảnh mỗi người gắn bó với mỗi nền tảng game khác nhau. 
Borderlands 3 dự kiến sẽ kết nối người chơi đa nền tảng - ảnh 1
Dù nghe có vẻ đơn giản, nhưng kỳ thực Cross-Platform là một tính năng khá phức tạp, không dễ để áp dụng thành công vào bất kỳ tựa game nào (do sự phụ thuộc lớn vào công nghệ, máy chủ,...). Ngoài ra, Cross-Platform cũng là một yếu tố tác động không nhỏ đến bức tranh kinh doanh tổng thể của một trò chơi đa nền tảng, như trường hợp của Borderlands 3.
Dù vậy, với những khẳng định "chắc như đinh đóng cột" từ Gearbox, chắc chắn Borderlands 3 sẽ hỗ trợ Cross-Platform, vấn đề là ở thời điểm nào và có thật sự mượt mà như cam kết từ đội ngũ phát hành hay không.
Borderlands 3 dự kiến sẽ kết nối người chơi đa nền tảng - ảnh 2
Dự kiến, Borderlands 3 sẽ phát hành chính thức vào ngày 13.09.2019.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm