Bravely second ra mắt trailer “3 chàng lính ngự lâm"

0
Với vị thế là người dẫn đầu làng game nhập vai Nhật Bản, hãng Square Enix vẫn đều đặn cho ra các tựa game nổi tiếng, và trong đó không thể không nhắc tới Bravely second.

Một đoạn trailer mang tên Three Musketeers (3 chàng lính ngự lâm) từ tựa game Bravely second được hãng Square Enix tung ra để giới thiệu các nhân vật trong game, gồm có nhân vật chính Yuu và 2 người bạn đồng hành là Jean và Nikolai. Cả 3 đều được xem là những chàng lính ngự lâm "đào hoa" đang trên đường giải cứu Agnes (nhân vật từ phần trước - Bravely default) trở về sau khi bị bắt cóc một cách đầy bí ẩn.

Câu chuyện trong Bravely second  giống như bối cảnh từ tựa game trước, bao gồm cả thế giới phiêu lưu, các loại vũ khí và phép thuật. Người chơi sẽ nhập cuộc nhanh hơn khi lối đánh của Bravely second không khác mấy so với Bravely default. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên làm quen với tựa game, bạn cũng đừng lo lắng vì cơ chế gameplay khá thân thiện và linh hoạt, giúp bạn dễ dàng điều khiển nhân vật để chiến đấu.

Trailer game Bravely second - "Three musketeers"

Bravely second sẽ được phát hành tại Nhật Bản trên hệ máy Nintendo 3DS vào cuối năm nay.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến: Game chủ lực của VNG trong năm 2020?

Phá vỡ mọi nhược điểm, lối mòn chiến thuật đơn thuần trong dòng game thẻ bài chiến thuật, vận hành một server sánh tầm quốc tế với 4 quốc gia cùng tham gia,... nhà phát hành VNG thực sự đang xây dựng một sân chơi quy mô nhất từ trước tới nay với KOF AllStar VNG - Quyền Vương Chiến.