Breaking Bad chuẩn bị có game ăn theo

0 Thanh Niên Online
Trò chơi di động này sẽ có tên gọi Breaking Bad: Criminal Elements, tạo cơ hội cho người chơi xây dựng đế chế tội ác tương tự Walter White.
Là một trong những series phim truyền hình có sức ảnh hưởng bậc nhất vài năm gần đây, Breaking Bad kể về hành trình tha hóa của một giảng viên đại học, trở thành "ôm trùm" của thế giới ngầm trong lĩnh vực ma túy đá. Dù đề tài khá người lớn và nhạy cảm, nhưng không thể phủ nhận chất lượng xuất sắc của series này cùng màn diễn xuất đại tài của diễn viên Bryan Cranston.
Breaking Bad chuẩn bị có game ăn theo - ảnh 1
Có lẽ cũng chính vì sự nhạy cảm này, mà đến tận thời điểm hiện tại, Breaking Bad mới lấn sân sang lĩnh vực game. Theo đó, trò chơi chuyển thể có tên gọi Breaking Bad: Criminal Elements, tạo cơ hội để người chơi xây dựng đế chế tội ác của riêng mình.Theo khẳng định từ đơn vị phát triển Plamee, các nhân vật như Walter, Jesse, Gus, và Saul đều sẽ góp mặt trong game.
Hiện tại, vẫn chưa rõ thời điểm phát hành chính thức của game.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.