Cabal online: Thanh Niên Game tặng độc giả giftcode Open Beta

0
Cabal online chính thức bước vào Open Beta từ 15 giờ chiều ngày 17.6.2014.

Cabal online: Thanh Niên Game tặng độc giả giftcode Open Beta

Như Thanh Niên Game đã đưa tin, hôm nay 17.6.2014, nhà phát hành Asiasoft đã chính thức mở cửa Open Beta game Cabal online, đánh dấu chính thức sự trở lại làng game Việt của tựa game MMORPG 3D này.

Thời gian chính thức mở game, theo như nhà phát hành thông báo trên trang chủ, là vào lúc 15 giờ ngày hôm nay. Trong 5 tiếng đầu chơi game (kéo dài đến 20h tối nay), các game thủ đăng nhập sẽ nhận 50% điểm Skill Exp.

Để chào mừng sự kiện này, Thanh Niên Game cùng nhà phát hành Asiasoft xin gửi tặng độc giả giftcode Open Beta của Cabal online. Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Cabal online, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Sega tuyến bố sẽ tạo ra 'siêu game'

Kèm với đó là mức lợi nhuận "siêu khủng", để bù đắp cho những thất thoát của Sega sau một năm kinh doanh thất bát vì Covid-19 ảnh hưởng đến thị trường Pachinko (máy giải trí trả thưởng).