Các cầu thủ Việt Nam xuất hiện trong teaser mới của FIFA ONLINE 4

0 Thanh Niên Online
Bất ngờ lớn nhất mà FIFA Online 4 hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ trong bản Roster Update đang dần được hé lộ, đó chính là sự xuất hiện của các cầu thủ Việt Nam.
Bất ngờ lớn nhất mà FIFA Online 4 hứa hẹn sẽ đem đến cho game thủ trong bản Roster Update đang dần được hé lộ, đó chính là sự xuất hiện của các cầu thủ Việt Nam.
Các cầu thủ Việt Nam xuất hiện trong teaser mới của FIFA ONLINE 4  - ảnh 1
Những tin đồn đã được râm ran trong cộng đồng người chơi của FIFA Online 4 về “bí mật” lớn nhất trong bản Roster Update 2019, từ thẻ ICONs mới cho đến thẻ OTW… Tuy nhiên, trong teaser clip mới nhất được ra mắt ngay sau trận thắng trước UAE, FIFA Online 4 đã khiến tất cả “việt vị”.
 
Đoạn teaser vừa được ra mắt của FIFA Online 4
Trong đoạn teaser dài 15 giây, các cầu thủ Việt Nam thoắt ẩn, thoắt hiện, phô diễn sức mạnh của mỗi người. Teaser vô cùng hấp dẫn này đã khiến fam hâm mộ FIFA Online 4 “đứng ngồi không yên”.
Dù video clip khá ngắn nhưng vẫn có thể nhận ra những chi tiết ấn tượng. Đầu tiên là những chú bò sữa xuất hiện ở đầu video giúp người xem ngay lập tức liên tưởng đến đất nước Hà Lan - đất nước có một tuyển thủ Việt Nam đang thi đấu. Đó chính là Đoàn Văn Hậu trong màu áo đội tuyển SC Heereveen.
Các cầu thủ Việt Nam xuất hiện trong teaser mới của FIFA ONLINE 4  - ảnh 2

Đàn bò sữa giúp liên tưởng đến đất nước Hà Lan

Trước đó, Văn Hậu đã cho đăng tải hình ảnh mới ăn mừng trận thắng UAE có lấp ló logo của FIFA Online 4. Với 2 dữ kiện này, mọi người tin rằng có thể Văn Hậu sẽ góp mặt trong tựa game bóng đá đình đám này.
Các cầu thủ Việt Nam xuất hiện trong teaser mới của FIFA ONLINE 4  - ảnh 3

Hình ảnh được các cầu thủ đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình

Bên cạnh Văn Hậu, 2 tuyển thủ Việt Nam khác cũng có động thái đăng tải báo hiệu sự góp mặt trong game, đó là Đình Trọng và Duy Mạnh khi họ cũng đăng tải những tấm ảnh có sự lấp ló của logo FO4 quen thuộc.
Tuy sự xuất hiện của họ trong teaser mới của FO4 không rõ ràng, game thủ vẫn có thể tin rằng Văn Hậu, Đình Trọng và Duy Mạnh sẽ là những tuyển thủ tiếp nối bước những người đồng đội để góp mặt trong FIFA Online 4.
Các cầu thủ Việt Nam xuất hiện trong teaser mới của FIFA ONLINE 4  - ảnh 4

Nếu cả 3 cùng góp mặt, đội hình của ĐTVN sẽ đủ 11 người

Cùng với chiến thắng trước UAE, đây rõ ràng là niềm vui nhân đôi dành cho cộng đồng FIFA Online 4 khi họ có thể hiện thực hoá giấc mơ được sở hữu toàn bộ đội hình Việt Nam để “quẩy rank” trong game, bên cạnh đó là thoả mong muốn được cùng ĐTVN chinh phục thế giới.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.