Các đại gia của dòng game chiến thuật Tam Quốc nói gì về cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả

0 Thanh Niên Online
Cực phẩm chiến thuật mới nhất của NPH Funtap đang thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng game thủ Việt.
Tam Quốc Vương Giả là tựa game mobile chiến thuật sở hữu đầy đủ những tinh hoa của dòng SLG cổ điển, nền đồ họa đỉnh cao kết hợp với các tính năng hiện đại của dòng RTS (chiến thuật thời gian thực) cùng Bản đồ Thế giới mở đầy độc đáo. Ngay từ khi xuất hiện những thông tin đầu tiên về Tam Quốc Vương Giả, siêu phẩm này đã thu hút sự chú ý lớn của cộng đồng, đặc biệt không ít trong số đó là những bậc cao thủ của dòng game chiến thuật.
Các đại gia của dòng game chiến thuật Tam Quốc nói gì về cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả - ảnh 1
Chúng tôi đã liên hệ được với 2 đại cao thủ của dòng game Tam Quốc có nickname là moon_of_love14 KhoavanAnh để tìm hiểu cảm nghĩ của các anh về Tam Quốc Vương Giả.
Thanh Niên Game (TNG): Xin chào hai anh! Lời đầu tiên xin được cảm ơn hai anh vì đã đồng ý tham gia buổi phỏng vấn. Để mở đầu cuộc trò chuyện, hai anh có thể cho cộng đồng biết là mình đã từng lãnh đạo đội quân có quy mô lớn nhất là bao nhiêu người, trong các game chiến thuật Tam Quốc mà mình đã từng chơi?
 Moon_of_love14: Xin chào bạn. Về đội quân hùng mạnh nhất mà mình đã từng dẫn dắt thì số lượng khi đó có thể lên tới hàng chục vạn quân. Rất đông và cũng rất náo nhiệt.
KhoavanAnh: À vâng. Đối với bang hội thì mình đã từng dẫn dắt vài chục anh em cùng đi chiến đấu, còn tính ở trong game thì có lần đã lên tới cả trăm vạn binh lính.
Các đại gia của dòng game chiến thuật Tam Quốc nói gì về cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả - ảnh 2
TNG: Tam Quốc Vương Giả là cuộc chiến của những vị hoàng đế. Khi trở thành hoàng đế trong game, anh sẽ lãnh đạo hàng chục nghìn người trong một server và đi thôn tính tất cả các server khác. Hai anh cảm thấy thế nào về điều này?
 KhoavanAnh: Mình thấy tính năng chinh phục các quốc gia trong cùng hoặc ngoài server này rất hay, nó gần giống như Quân đoàn chiến của Tam Quốc Vô Cực vậy nhưng mà mang quy mô lớn. Nếu mà thôn tính được các server khác thì theo mình nên làm thêm Tượng đài tôn vinh Quốc Vương thì sẽ càng hấp dẫn hơn nữa!
Moon_of_love14: Mình rất thích thể loại game này, và tính năng nêu trên thực sự khá là hấp dẫn. Đây sẽ là yếu tố quyết định tới sự căng thẳng, khốc liệt và lôi cuốn của Tam Quốc Vương Giả. Người ta hay bảo là “thành bại đầu tiên tại người đứng đầu” mà (cười).
Các đại gia của dòng game chiến thuật Tam Quốc nói gì về cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả - ảnh 3
TNG: Nét đặc sắc của Funtap là các quà tặng vật phẩm được chế tác độc quyền như Ấn ngọc, ấn vàng, bảo kiếm, lệnh bài,… đối với tựa game triệu đô này, các anh muốn sở hữu những tín vật như thế nào?
 Moon_of_love14: Ấn Ngọc. Mình đã chơi rất nhiều thể loại game Tam Quốc như thế này rồi, nên những vật phẩm ngoài game đối với mình là rất quý.
KhoavanAnh: Mình cũng chưa biết nên chọn cái nào (cười). Đối với mình thì vật phẩm nào cũng quý cả vì chúng đều mang tính biểu tượng cao, kích thích được cảm xúc của người chơi khi trải nghiệm game.
Các đại gia của dòng game chiến thuật Tam Quốc nói gì về cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả - ảnh 4
TNG: Các trận chiến trong Tam Quốc Vương Giả đều có quy mô rất đông, lên tới hàng nghìn người trong một trận đánh. Vậy các anh sẽ rủ anh em bạn bè, hội nhóm của mình cùng tham gia chứ?
 KhoavanAnh: Mình cũng có xem thông tin trên fanpage và thấy rất hấp dẫn, nên mình cũng sẽ rủ mọi người chơi cùng.
Moon_of_love14: Chắc chắn rồi! Mình sẽ gọi 500 anh em tham gia chơi cùng cho xôm.
TNG: Xin cảm ơn hai anh về những lời chia sẻ rất cởi mở này.
Các đại gia của dòng game chiến thuật Tam Quốc nói gì về cực phẩm chiến thuật Tam Quốc Vương Giả - ảnh 5
Có thể thấy, càng gần tới ngày ra mắt game thì không khí trong cộng đồng game thủ Việt ngày càng trở nên sôi sục. Các bậc cao thủ, các anh hùng hào kiệt tứ phương đang đổ dồn về trong Tam Quốc Vương Giả, hứa hẹn những màn so tài đỉnh cao đầy khốc liệt và đậm chất chiến thuật.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Những tựa game của Square Enix có khả năng sẽ xuất hiện tại E3 2021

Square Enix sẽ trở lại với sự kiện E3 2021 trên nền tảng kỹ thuật số và mặc dù danh sách các tựa game chính thức của họ chưa được tiết lộ nhưng cái tên chắc chắn sẽ xuất hiện là Final Fantasy 16. Ngoài ra dự án mới của Eidos Montréal, studio đứng sau Deus Ex: Human Revolution và Mankind Divided.