Call of Duty: Black Ops 3 tung trailer giới thiệu chế độ chơi mạng

0
Chế độ chơi mạng của Call of Duty: Black Ops 3 đã được nhà sản xuất hé lộ chi tiết thông qua trailer mới.

Mới đây, ActivisionTreyarch đã tung ra 2 trailer giới thiệu chế độ chơi mạng (multiplayer) của "bom tấn" game FPS: Call of Duty: Black Ops 3Đây được xem là màn dạo đầu cho bản multiplayer beta của game sẽ ra mắt vào ngày 19.8 tới trên PS4 và 26.8 cho PC và Xbox One.

Trailer gameplay của Call of Duty Black Ops 3

Các chế độ chơi mạng của game trong đợt beta sẽ bao gồm: Team Deathmatch, Domination, Demolition, Kill Confirmed, Hardpoint, Capture the Flag và Search & Destroy. Bên cạnh đó, trò chơi cung cấp 3 bản đồ bao gồm: Hunted (Ethiopia), Combine (sa mạc Sahara) và Evac (Singapore). Đặc biệt, chế độ Specialists với các nhân vật đặc biệt như: Ruin, Seraph, Outrider, Reaper v.v. sẽ là điểm nhấn chính của game.

Trailer multiplayer beta của Call of Duty Black Ops 3

Call of Duty: Black Ops 3 sẽ chính thức "lên kệ" vào ngày 6.11 năm nay trên các hệ máy: PC, PS3, PS4, Xbox 360 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.