Call Of Duty Mobile công bố thời điểm Open Beta

0 Thanh Niên Online
Call Of Duty Mobile sẽ chính thức ra mắt tại nhiều quốc gia trên thế giới vào ngày 1.10 sắp tới.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu, Call Of Duty Mobile là game di động được phát triển dựa trên thương hiệu FPS đình đám Call Of Duty. Trò chơi được phát triển dưới sự hợp tác của “cha đẻ” COD – Activision Blizzard và Timi Studios – Tencent. Call Of Duty Mobile đã từng mở đợt thử nghiệm giới hạn tại Úc vào cuối năm ngoái và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Trong Call Of Duty Mobile, người chơi có thể thấy mình sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong các trận đấu súng góc nhìn thứ nhất, sử dụng hàng loạt vũ khí tối tân và hỏa lực hỗ trợ. Activision cũng cho biết, họ sẽ đưa vào Call Of Duty Mobile nhiều bản đồ được game thủ ưa thích – như Nuketown và Crash. Mặc dù được sản xuất dựa trên cảm hứng từ các sản phẩm như Modern Warfare, Black Ops,… thế nhưng, Call Of Duty Mobile đã gây bất ngờ cho fan hâm mộ với hàng tá những điều mới lạ bởi nó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố “ăn khách”.

Call Of Duty Mobile công bố thời điểm Open Beta - ảnh 1

Sau khi mở cửa tại một số khu vực tại phương Tây, thì mới đây, Call Of Duty Mobile đã công bố lịch trình ra mắt tại khu vực Châu Á và một số khu vực khác. Theo đó, Call Of Duty Mobile sẽ chính thức Open Beta vào ngày 1.10 sắp tới.

Call Of Duty Mobile công bố thời điểm Open Beta - ảnh 2

Hiện tại, các game thủ có thể tham gia đăng ký sớm Call Of Duty Mobile ngay tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm