Call Of Duty Mobile tung landing page, mở đăng ký sớm cho game thủ

0 Thanh Niên Online
Tính đến hiện tại, đã có gần 2 triệu game thủ tham gia đăng ký sớm Call Of Duty Mobile ngay trên trang chủ trò chơi.

Call Of Duty Mobile là game di động được phát triển dựa trên thương hiệu FPS đình đám Call Of Duty. Trò chơi được phát triển dưới sự hợp tác của “cha đẻ” COD – Activision Blizzard và Timi Studios – Tencent. Call Of Duty Mobile đã từng mở đợt thử nghiệm giới hạn tại Úc vào cuối năm ngoái và đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng.

Call Of Duty Mobile tung landing page, mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 1

Trong Call Of Duty Mobile, người chơi có thể thấy mình sẽ được thỏa sức vẫy vùng trong các trận đấu súng góc nhìn thứ nhất, sử dụng hàng loạt vũ khí tối tân và hỏa lực hỗ trợ. Activision cũng cho biết, họ sẽ đưa vào Call Of Duty Mobile nhiều bản đồ được game thủ ưa thích – như Nuketown và Crash. Mặc dù được sản xuất dựa trên cảm hứng từ các sản phẩm như Modern Warfare, Black Ops,… thế nhưng, Call Of Duty Mobile sẽ gây bất ngờ cho fan hâm mộ với hàng tá những điều mới lạ bởi nó là sự tổng hòa của nhiều yếu tố “ăn khách”.

Call Of Duty Mobile tung landing page, mở đăng ký sớm cho game thủ - ảnh 2

Ngay sau đợt thử nghiệm vào tháng 4 vừa qua, Tencent đã mở cửa trang landing page cho Call Of Duty Mobile, đồng thời hé lộ trò chơi có thể sẽ sớm ra mắt trong tháng 5 này. Tính đến hiện tại, đã có gần 2 triệu game thủ tham gia đăng ký sớm Call Of Duty Mobile.

Quý độc giả cùng cộng đồng game thủ quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin hoặc tham gia đăng ký sớm Call Of Duty Mobile tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm