Call of Duty: Warzone sắp có thêm chế độ 2-4 người chơi ?

0 Thanh Niên Online
Đây là những thông tin rò rĩ chưa có sự khẳng định chính thống từ Activision, dù vậy, sự xuất hiện của các chế độ ghép team này là khá phù hợp với Call of Duty: Warzone.
Call of Duty: Warzone đang là tựa game bắn súng/ sinh tồn "hot" nhất hiện nay, chỉ trong vòng chưa đến hai tuần, trò chơi miễn phí có dung lượng gần 100GB này đã thu hút hơn 30 triệu game thủ toàn cầu tham chiến. 
Dù được khen ngợi hết lời về đồ họa, gameplay và được kỳ vọng sẽ đe dọa nghiêm trọng các đối thủ như Apex Legends, Fortnite... nhưng Call of Duty: Warzone vẫn có những điểm chưa hoàn hảo. Cụ thể, trò chơi chỉ giới hạn hai lựa chọn chơi là Solo (một người) và Team 3 (3 người), vô hình chung làm giới hạn sự lựa chọn của game thủ.
Call of Duty: Warzone sắp có thêm chế độ 2-4 người chơi ? - ảnh 1
Theo thông tin rò rỉ từ một số nguồn dataminer (những người có khả năng đào sâu vào dữ liệu bộ cài đặt của game), nhiều khả năng trong thời gian tới Call of Duty: Warzone sẽ cập nhật thêm chế độ chơi hỗ trợ kích cỡ team 2 và 4 người. Đây là con số hợp lý, bởi hiện nay, nhiều game thủ vẫn rất ưa chuông Duo (2 người) và 4 người (rất phổ biến trong các tựa game bắn súng đồng đội). Như vậy, Call of Duty: Warzone sẽ có cả bốn sự lựa chọn ghép team khác nhau để đáp ứng nhu cầu game thủ.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

PUBG Mobile công bố phần tiếp theo

Với tên gọi PUBG: New State và chỉ dành riêng cho nền tảng di động, bối cảnh trò chơi sẽ được chuyển đến cột mốc giả tưởng 2051.