Cận cảnh đợt thử nghiệm phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile

0 Thanh Niên Online
Như vậy, khả năng cao là phải tới năm 2020 thì game thủ mới được chơi phiên bản chính thức của "bom tấn di động" Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile.

Như Thanh Niên Game đã giới thiệu từ trước, trước khi ChinaJoy 2016 diễn ra, Seasun (Kingsoft), đơn vị phát triển dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên đã công bố đổi tên game mobile Kiếm Võng 3 Khẩu Đại Bản thành Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ. Đây là game mobile có nội dung được phát triển từ game online Kiếm Võng 3 do chính công ty này phát triển. Trước đây, Kiếm Võng 3 từng được VNG phát hành tại Việt Nam với tên gọi Võ Lâm Truyền Kỳ 3, chính vì vậy, phiên bản di động này cũng "mặc định" được game thủ Việt gọi là Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile.

Cận cảnh đợt thử nghiệm phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile - ảnh 1

Mặc dù được thiết kế theo phong cách hoạt hình nhưng các nhân vật trong game mobile này vẫn giữ được những nét đặc trưng từ Kiếm Võng 3. Không chỉ gây ấn tượng mạnh về mặt đồ họa, Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ còn được đánh giá cao ở lối chơi mang đậm tính hành động cùng hệ thống khinh công cho phép nhân vật "bay lượn" trong trò chơi. Theo các đánh giá từ trước đó, trò chơi sở hữu nền tảng đồ họa cực kỳ sắc nét và bắt mắt, thậm chí vượt qua các phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile "đời trước".

Cận cảnh đợt thử nghiệm phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile - ảnh 2

Bên cạnh đó, lối chơi trong Kiếm Võng 3: Chỉ Tiêm Giang Hồ đặc biệt đề cao kỹ năng và phản xạ của người chơi, chứ không "rập khuôn" theo kiểu tung hết kỹ năng như những game nhập vai trên thị trường hiện tại. Chính vì lẽ đó, sản phẩm này được cộng đồng game thủ tại Trung Quốc và Việt Nam cực kỳ chờ đợi, và sẵn sàng gắn cho những mỹ từ như "bom tấn" hay "siêu phẩm" mặc dù... chưa từng được thử nghiệm rộng rãi.

Cận cảnh đợt thử nghiệm phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile - ảnh 3

Mới đây, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile đã tổ chức một buổi test giới hạn công khai ở dạng offline khi mời game thủ đến tham gia trải nghiệm. Lần thử nghiệm công khai này nhằm đánh giá tổng quan về game cũng như phiên bản sắp tới Phong Khởi Đạo Hương. Đội ngũ sản xuất cũng giới thiệu đến game thủ điểm mới đáng chú ý có ở bản cập nhật mới này.

Cận cảnh đợt thử nghiệm phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile - ảnh 4
Cận cảnh đợt thử nghiệm phiên bản mới của Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile - ảnh 5

Với động thái liên tục cập nhật và chỉnh sửa trò chơi như vậy, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 Mobile đang ngày càng hoàn thiện hơn. Tuy nhiên chắc hẳn game thủ sẽ phải chờ một thời gian khá lâu nữa mới có thể được chơi chính thức trò chơi này.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Tân Minh Chủ công bố lộ trình ra mắt

Sau thời gian giới thiệu, Tân Minh Chủ đã công bố lộ trình ra mắt, theo đó, sản phẩm sẽ mở download sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.