Cận cảnh lối chơi Dual Play mới trong Batman: Arkham Knight

0
Những đòn đánh combo nhịp nhàng, đẹp mắt giữa Batman với Nightwing hay Catwoman như người hâm mộ mong muốn.

Dual Play là tính năng mới cho dòng game Batman: Arkham Knight, người chơi sẽ được phép chuyển đổi luân phiên giữa Batman với trợ thủ của mình ngay trong trận đấu, để bạn thoải mái hơn khi tung ra các đòn combo liên tục, mà không bị ngắt khoản. Trưởng nhóm phát triển A.I (trí thông minh nhân tạo) - Tim Hanagan sẽ giới thiệu chi tiết thêm về Dual Play qua đoạn video sau.


Ngoài ra ông cũng trả lời một số câu hỏi đề cập đến game như thành phố Arkham bị chia cắt bởi nhiều băng nhóm tội phạm khác nhau, quân đội của Arkham Knight sẽ có luôn cả xe tăng, máy bay phản lực để thống trị khắp đường phố và  sự hiện diện của Riddler.

Batman: Arkham Knight sẽ chính thức phát hành vào ngày 23.6 trên các hệ máy: PC, PS4 và Xbox One.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Knights Of The Old Republic trở lại, nhưng không phải do BioWare phát triển

Đó là thông tin rò rỉ mà hàng loạt trang tin đã đăng tải vào tối qua (24.01), minh chứng cho kế hoạch "không độc quyền" mà Disney đang áp dụng cho thương hiệu Star Wars. Theo dự đoán, đơn vị được chọn để phát triển Star Wars: Knights Of The Old Republic thuộc vào dạng hàng đầu của ngành công nghiệp game.
Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6

Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.