Cận cảnh máy chơi game PS4 phiên bản Persona 5 Royal

0 Thanh Niên Online
Theo thông lệ thường thấy của Sony, để tạo hiệu ứng cho các tựa game độc quyền hấp dẫn dành cho PS4, hãng này thường ra mắt game kèm theo các phiên bản máy giới hạn. Mới đây, chiếc PS4 mang phong cách Persona 5 Royal đã được hé lộ và "đốn tim" người hâm mộ.
Persona 5 Royal là một trong những "hit" quan trọng nhất của PS4 trong thời gian sắp tới, đây không chỉ là một bản mở rộng đơn thuần của Persona 5, mà còn làm mới nhiều tình tiết quan trọng trong cốt truyện gốc, mà điểm sáng lớn nhất là sự xuất hiện của nhân vật mới Kasumi Yoshizawa (cũng đồng thời là thành viên của biệt đội Phantom Thieft).
Mới đây, Sony đã trình làng phiên bản PS4 giới hạn, được tạo hình dựa trên những cảm hừng từ Persona 5 Royal:
Cận cảnh máy chơi game PS4 phiên bản Persona 5 Royal - ảnh 1Cận cảnh máy chơi game PS4 phiên bản Persona 5 Royal - ảnh 2Cận cảnh máy chơi game PS4 phiên bản Persona 5 Royal - ảnh 3Cận cảnh máy chơi game PS4 phiên bản Persona 5 Royal - ảnh 4Cận cảnh máy chơi game PS4 phiên bản Persona 5 Royal - ảnh 5
Với hai phiên bản trắng và đen, PS4 Persona 5 Royal đã "đốn tim" cộng đồng game thủ, đặc biệt là những fan trung thành của dòng game Persona. Dù vậy, hai phiên bản PS4 này dường như vẫn đang giới hạn tại thị trường Nhật Bản, không rõ rằng trong tương lai, liệu Sony có kế hoạch ra mắt tại thị trường quốc tế hay không.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.