Candy crush saga đạt gần 100 triệu người chơi mỗi ngày

0
Thông tin trên được hãng game King công bố nhân thời điểm công ty này chính thức nộp hồ sơ để phát hành cổ phiếu lần đầu tiên ra công chúng.

Candy crush saga đạt gần 100 triệu người chơi mỗi ngày

(Ảnh: One hit pixel)

Hãng King, nổi tiếng với game “bom tấn” trong mảng game di động và mạng xã hội: Candy crush saga, vừa nộp hồ sơ lên Ủy ban Chứng khoán Hoa Kỳ để xin phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) vào cuối năm nay. King đặt mục tiêu gọi vốn từ các nhà đầu tư ít nhất là 500 triệu USD.

Để chứng minh năng lực hiện tại của mình và thu hút các nhà đầu tư, King đã công bố 2 bảng infographic (thông tin đồ họa) thống kê những thành tựu mà hãng đạt được. Bảng đầu tiên liệt kê 5 game ăn khách nhất của King, với 2 số liệu là Lượng người chơi hàng ngày (DAU – Daily Active User) và Lượng màn chơi diễn ra hàng ngày (DGP – Daily Game Plays).

Candy crush saga đạt gần 100 triệu người chơi mỗi ngày

Qua bảng này, “con cưng” của King là Candy crush saga có đến 93 triệu người chơi trung bình hàng ngày, với số lượng màn chơi trung bình là 1,085 tỉ màn. Tiếp theo sau là các game Pet rescue, Farm heroes saga, Papa pear saga và Bubble witch saga.

Bảng thông tin thứ 2 giới thiệu những chỉ số về sức mạnh tổng thể của King:

Candy crush saga đạt gần 100 triệu người chơi mỗi ngày

Một số thông tin đáng chú ý:

  • Các game của hãng đã đạt 500 triệu lượt tải về trên các thiết bị di động.
  • Năm 2011, công ty còn lỗ 1 triệu USD. Nhưng đến năm 2013, King đã có lợi nhuận 568 triệu USD.
  • King có tổng cộng 180 đầu game các loại.
  • Lượng người chơi trung bình của tất cả game của King đạt 128 triệu mỗi ngày, với số lượng màn chơi trung bình là 1,2 tỉ. 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm