Capcom thừa nhận tắc trách và xin lỗi các game thủ PC

0
Các fan của game Resident Evil: Revelations 2 nên bình tĩnh, chờ đợi những giải pháp từ phía Capcom về vấn đề thiếu vắng chế độ chơi co-op offline gây nhiều tranh cãi.

Vừa qua, game hành động kinh dị Resident Evil: Revelations 2 đã ra mắt và bất ngờ không hỗ trợ chế độ chơi phối hợp trên cùng một máy (local co-op) cho hệ máy PC. Rất nhiều người đã phẫn nộ trước sự thay đổi đột ngột này của Capcom dù trước đó, chế độ local co-op được Capcom quảng bá rầm rộ như một điểm đặc biệt của game (vốn có 2 nhân vật chính đi cùng nhau).

Mặc dù hãng Capcom cho biết sẽ có một bản patch hỗ trợ co-op online trong chế độ Raid nhưng tiếc rằng, điều này không giành lại được niềm tin nơi người hâm mộ.

 Capcom gửi lời xin lỗi tới các game thủ PC

(Ảnh: Gamezone)

Capcom đã lên tiếng xin lỗi trên trang cộng đồng của Steam: “Chúng tôi gửi lời xin lỗi tới những game thủ PC đã mua Resident Evil: Revelations 2 và mong chờ ở tính năng local co-op. Tính năng này không có trên phiên bản PC và đoạn thông báo cũ là sự nhầm lẫn mà chúng tôi không để ý tới."

Đây là một sự sai sót không có chủ ý và một lần nữa, chúng tôi xin lỗi về sự lẫn lộn của mình. Hiện nay, chúng tôi đang xem xét vấn đề và tìm ra những giải pháp hợp lý, chúng tôi mong sẽ có những tin tức sớm nhất gửi đến các bạn. Cảm ơn vì sự kiên nhẫn chờ đợi và thông cảm cho chúng tôi.

Không chắc rằng Capcom sẽ hoàn tiền hoặc sẽ tung ra bản patch co-op offline cho game, nhưng nhiều khả năng, giải pháp của hãng đưa ra là miễn phí bản nội dung tải về (DLC) hay những thứ tương tự để bù lại cho người chơi.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

State Of Decay 2 sẽ lên Steam từ ngày 13.3

State Of Decay 2 sẽ lên Steam từ ngày 13.3

Sau gần 2 năm độc quyền cho cửa hàng Microsoft Store, việc đổ bộ lên Steam hứa hẹn sẽ giúp State Of Decay 2 khai thác được thêm một tệp khách hàng đầy tiềm năng.