Captain Tsubasa: Rise of New Champions hé lộ chi tiết cốt truyện game

0 Thanh Niên Online
Đúng như những dự đoán trước đó, Captain Tsubasa: Rise of New Champions sẽ có phần chơi cho phép game thủ hóa thân thành cầu thủ do chính mình tạo ra.
Captain Tsubasa: Rise of New Champions là một trong những điểm nhấn thú vị của năm 2020, trò chơi được phát triển bởi Bandai Namco cho các nền tảng PC, PS4 và Nintendo Switch. Tính đến thời điểm hiện tại, đây có thể xem là tựa game dựa trên thế giới Tsubasa "hoành tráng" nhất từng được phát triển. Trò chơi cũng ra mắt đúng dịp Nhật Bản đăng cai tổ chức Olympic 2020.
Trong đoạn trailer dài đến 7 phút vừa được công bố, Bandai Namco đã hé lộ rất nhiều nội dung hấp dẫn của Captain Tsubasa: Rise of New Champions. Theo đó, trò chơi sẽ cho phép game thủ trải qua hành trình thi đấu của Tsubasa trong màu áo Nankatsu, cũng như giải đấu Junior Youth.  Nhiều khả năng, cốt truyện của trò chơi cũng sẽ được mở rộng sang cả chương truyện World Youth.
Đặc biệt, bên cạnh cốt truyện chính tuyến chuyển thể từ nguyên tác truyện tranh, trong Captain Tsubasa: Rise of New Champions bạn sẽ được tạo một cầu thủ của riêng mình và trải qua cốt truyện riêng biệt dành cho nhân vật này - đây là điểm mới chưa từng có trong các phiên bản game Tsubasa trước đây.
Dự kiến, Captain Tsubasa: Rise of New Champions sẽ ra mắt vào ngày 28.08.2020.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.