Castle master 2: Game online di động không thể bỏ qua

0
Nối tiếp thành công từ Castle master 3D, hãng Alphacloud lại tiếp tục ra mắt Castle master 2 hấp dẫn không kém phần trước đó.

Castle master 2 là game di động của Hàn Quốc, với đồ họa chibi 3D, thuộc thể loại nhập vai hành động. Khi vào game, bạn sẽ hóa thân thành một lãnh chúa cai trị vùng đất của riêng mình. Đây là nơi mà bạn sẽ khai thác tài nguyên, luyện phép và xây dựng quân đội.

Khi đã có đội quân riêng của mình, bạn có thể đem quân chinh phục các dungeon (ngục tối) trong game hoặc thành trì của các người chơi khác.  Nhưng Castle master 2 đặc biệt và hấp dẫn ở chỗ người chơi có thể cùng tham gia trận đấu với đội quân của mình, hòa mình vào các trận đấu hoành tráng có thể lên tới hàng trăm người.

Trailer giới thiệu Castle master 2

Ngoài ra ở chế độ online, người chơi có thể lập ra hoặc tham gia vào các clan (hội) tập hợp lực lượng với nhau để tham gia các trận 300 vs 300 hoành tráng giữa các clan trên toàn thế giới. Thêm nữa, CM 2 còn hỗ trợ cả tiếng Việt cho người chơi.

Castle master 2 thực sự là một tựa game nhập vai kết hợp chiến thuật hấp dẫn không thể bỏ qua.

Hiện tại trò chơi vẫn chưa được phát hành trên IOS. Còn các game thủ sở hữu thiết bị Android có thể game này tại đây.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Cyberpunk 2077 sẽ được 'hồi sinh' nhờ chế độ chơi mạng ?

Sau khi đồng sáng lập CD Projekt Red lên tiếng xin lỗi game thủ vì chất lượng kém của Cyberpunk 2077 vào ít ngày trước, nhiều nguồn thông tin đang đồn thổi rằng Cyberpunk 2077 hứa hẹn sẽ trở lại mạnh mẽ nhờ chế độ chơi mạng hoàn toàn độc lập - tương tự như Grand Theft Auto V.