CD Projekt Red hé lộ phần chơi cốt truyện cho Gwent

5 Thanh Niên Online
Tựa game thẻ bài Gwent sẽ có chế độ chơi đơn mang tên Thronebreaker trong thời gian tới. 
Mới đây, hãng phát triển Ba Lan CD Projekt Red (The Witcher) đã chính thức hé lộ phần chơi cốt truyện cho tựa game thẻ bài Gwent. Theo đó, chế độ chơi đơn này mang tên Thronebreaker và sẽ được ra mắt trên các hệ máy PS4, PC và Xbox One vào cuối năm nay. 
Trailer teaser của Gwent: Thronebreaker
Thronbreaker kể câu chuyện về Meve - nữ hoàng chiến tranh của Northern Realms, bà bị buộc phải đi theo con đường bạo lực, bắt đầu cuộc hành trình đen tối của sự hủy diệt và trả thù. Phần chơi cốt truyện này sẽ đưa người chơi khám phá những khía cạnh rất mới, chưa từng thấy trước đây trong thế giới The Witcher. CD Projekt Red cũng từng đề cập rằng hãng sẽ mang đến phần chơi cốt truyện cho mỗi phe trong Gwent (một trong số đó là cho Northern Realms) với tổng cộng hơn 10 giờ chơi.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Ca

Ca

hóng thôi
Chiếm

Chiếm

khi nào ra vậy ad?
Chương

Chương

có phải mua ko ạ?
Ðạt Hòa

Ðạt Hòa

quá ngon
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Riot vẫn sẽ tổ chức Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại thế giới tại Thượng Hải

Liên quan đến Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại 2020, trong bài phát biểu tại Hội nghị World Artificial Intelligence Cloud Summit năm 2020, Giám đốc điều hành Tencent Ren Yuxin xác nhận rằng công ty vẫn đang lên kế hoạch tổ chức Giải vô địch thế giới Liên Minh Huyền Thoại cho mùa 10 tại Thượng Hải.